slogan cắt mí mắt

Cắt mí mắt được áp dụng trong trường hợp nào ?

0 comment

Câu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn của BVTM Kangnam. Tôi là Hà Giang, 32 tuổi, giám đốc một công ty TMĐT tại Hà Nội. Tôi sở hữu đôi mắt mội mí với nhiều da và mỡ thừa xung quanh, nên lúc nào trông mắt cũng như sụp xuống, tạo cảm giác rất mệt mỏi. Tôi đang có ý định đi cắt mí mắt để đôi mắt to và sinh động hơn, nhưng không rõ liệu trường hợp của tôi có áp dụng cắt mí mắt được không ? Mong các bác sĩ giải đáp giúp tôi. Tôi xin cảm ơn.

Trả lời:

Chào chị Hà Giang !

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc của chị chúng tôi xin trả lời như sau:

Theo thời gian, áp lực cuộc sống và những tác động từ môi trường khiến quanh mắt xuất hiện nhiều da và mỡ thừa, khiến đôi mắt một mí càng thêm mệt mỏi, già nua… điều đó ảnh hưởng không nhỏ tới thẩm mỹ của đôi mắt và trông bạn sẽ trở nên thiếu sức sống.

Để khắc phục được nhược điểm ấy, dịch vụ cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ra đời giúp bạn có được đôi mắt hai mí rõ ràng đẹp, giúp ánh nhìn thêm trẻ trung và cuốn hút. Cắt mắt 2 mí là thủ thuật đơn giản, đảm bảo tuyệt đối an toàn, không có tác dụng phụ và không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Cắt mí mắt Hàn Quốc phù hợp để cải thiện những trường hợp mắt một mí, sụp mí, có nhiều da và mỡ thừa quanh mắt. Do đó với trường hợp của chị, hoàn toàn có thể thực hiện cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc để cải thiện đôi mắt, giúp mang lại sức sống và vẻ trẻ trung cho khuôn mặt.

Để được tư vấn cụ thể hơn, mời chị liên hệ trực tiếp với BVTM Kangnam nhé!

Chúc chị luôn trẻ đẹp !


Cắt mí mắt được áp dụng trong trường hợp nào ?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cắt mí mắt được áp dụng trong trường hợp nào ? trong Tư vấn cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN