Trang chủ Tư vấn cắt mí mắt Bấm mí mắt có ảnh hưởng đến mắt không? và liệu có nên nhấn mí không?

Bấm mí mắt có ảnh hưởng đến mắt không? và liệu có nên nhấn mí không?

Có nên bấm mí mắt không? Bấm mí có ảnh hưởng đến mắt không?

Trả lời:

Ánh Tuyến thân mến!

Cảm ơn cháu đã quan tâm tới dịch vụ nhấn mí mắt của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ. Với những lo lắng của cháu như “Nhấn mí có ảnh hưởng đến mắt không? và có nên nhấn mí mắt không?” của cháu, chúng tôi xin được tư vấn cho cháu như sau:

1. Nhấn mí mắt có ảnh hưởng tới mắt không?

Đúng như cháu tìm hiểu, nhấn mí mắt Hàn Quốc (hay còn gọi là bấm mí Hàn Quốc, bấm mí Dove Eyes) là phương pháp giúp khắc phục triệt để tình trạng mắt một mí, mí lẫn, mí không đều… (trong trường hợp mắt có ít hoặc không có da chùng, mỡ thừa) hoặc cắt mí mắt (đối với trường hợp mắt xuất hiện nhiều da nhăn chùng, mỡ thừa – thường là khách hàng ở độ tuổi trung niên), mang đến đôi mắt 2 mí rõ ràng, cân đối và đẹp tự nhiên, phù hợp với từng khuôn mặt.

VIDEO tạo nếp mí bằng phương pháp nhấn mí Dove Eyes tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đối với đôi mắt của cháu thường chỉ cần thực hiện nhấn mí mắt, cháu có thể lựa chọn 1 trong 2 kỹ thuật nhấn mí, đó là nhấn mí Dove Eyes hoặc nhấn mí Hàn Quốc. Nhấn mí được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ mắt ít xâm lấn nhất hiện nay, hoàn toàn không phẫu thuật, không cắt rạch da, không xâu lấn.

(➦ Xem thêm: Nhấn mí có nguy hiểm không? 3 Điều bạn nên biết trước khi bấm mí)

Sau khi thăm khám, đo vẽ nếp mí, đánh dấu các điểm nhấn mí phù hợp, bác sĩ kết hợp bấm mí với luồn chỉ thẩm mỹ tạo sự liên kết giữa nếp mí và cơ nâng mí – Nhấn mí Hàn Quốc; giữa nếp mí và sụn mi mắt – Nhấn mí Dove Eyes tại các điểm đã được đánh dấu ban đầu, hình thành nếp mí cân đối, đều đẹp tự nhiên, hài hòa với đôi mắt và khuôn mặt.

 Do những can thiệp để tạo nếp mí chỉ thực hiện phía ngoài mắt nên hoàn toàn KHÔNG ảnh hưởng tới mắt hay thị lực, cháu có thể yên tâm về vấn đề này nhé.

2. Có nên nhấn mí mắt Hàn Quốc không?

Toàn bộ quá trình nhấn mí diễn ra chỉ trong vòng từ 15 – 20 phút, hoàn toàn không phẫu thuật, không đau, không cắt rạch da. Bên cạnh đó, những tác động để tạo nếp mí đều được thực hiện ở phía ngoài da nên không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến đôi mắt.

Do đó, cháu có thể yên tâm tiến hành nhấn mí mắt mà không cần lo lắng, vì nhấn mí không ảnh hưởng đến mắt nhé. Nhấn mí giúp cháu sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, ánh mắt trông sẽ linh hoạt, có thần sắc và to hơn.

Có nên nhấn mí mắt không Có nên bấm mí mắt khôngKết quả nhấn mí mắt Hàn Quốc tại BVTM Kangnam 

Mặc dù nhấn mí mắt chỉ là một kỹ thuật đơn giản, nhưng để có kết quả nhấn mí đẹp nhất cũng như đảm bảo an toàn, cháu nên lựa chọn địa chỉ bấm mí uy tín, chất lượng. Trong số các địa chỉ thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc được cấp phép hiện nay, Kangnam được đánh giá là trung tâm thẩm mỹ mắt chất lượng nhất. 

Hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu cùng với công nghệ bấm mí của Hàn Quốc, quy trình bấm mí theo chuẩn an toàn, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cam kết mang lại cho bạn đôi mắt hai mí đều đẹp như ý, an toàn và hiệu quả dài lâu.

Đặc biệt, với kết quả nhấn mí Dove Eyes – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cấp thẻ bảo hành kết quả là 10 năm. Như vậy cháu có thể yên tâm thực hiện nhấn mí mà không cần lo lắng về kết quả, độ bền vững của nếp mí nhé.

Có nên nhấn mí khôngThẻ bảo hành kết quả nhấn mí tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

(➦ Xem chi tiết chế độ bảo hảnh nếp mí của BVTM Kangnam TẠI ĐÂY)

Hi vọng với thông tin trên có thể giúp cháu yên tâm về kỹ thuật nhấn mí mắt cũng như có câu trả lời cho mình “có nên nhấn mí mắt không?”. Chúc cháu sớm được sở hữu đôi mắt 2 mí đều đẹp tự nhiên như cháu mong muốn.

Để được hỗ trợ thêm, cháu có thể gọi tới số 19006466