Trang chủ Tư vấn cắt mí mắt Cải thiện hiện tượng sụp mí mắt bằng cách nào?

Cải thiện hiện tượng sụp mí mắt bằng cách nào?

cai thien hien tuong sup mi mat bang cach naoCâu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Năm nay tôi 30 tuổi. Tôi bị sụp mí mắt. Không biết có phải vì mắt tôi có bọng mỡ mí trên và da thừa nên mới bị như thế không. Tôi có sử dụng một số loại kem xóa dưỡng cho vùng mắt nhưng tình hình vẫn không thấy cải thiện. Nghe nhiều người nói, nếu bị sụp mí mắt thì về lâu về dài có thể ảnh hưởng đến thị lực. Tôi muốn hỏi bác sĩ cải thiện hiện tượng sụp mí mắt bằng cách nào?

>> Tìm hiểu nguyên nhân mắt sụp mí và cách chữa trị hiệu quả nhất

Trả lời: Chào chị!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của catmimat.net. Câu hỏi của chị chúng tôi xin trả lời như sau:

Do vùng da mí mắt mỏng hơn hẳn so với các vùng da khác nên dễ bị lão hóa và có tốc độ lão hóa nhanh hơn hẳn. Chính vì vậy, đôi mắt được coi là dấu hiệu “tố cáo” tuổi tác trên khuôn mặt, đặc biệt là ở phụ nữ.

Các dấu hiệu lão hóa thường gặp ở đôi mắt đó là da mí mắt kém đàn hồi, chùng nhão, không săn chắc, có bọng mỡ mí mắt, nếp nhăn đuôi mắt… Nếu mí mắt trên có nhiều da thừa chùng cũng như bọng mắt dày có thể kéo mí mắt sa trễ xuống, gây ra hiện tượng sụp mí mắt. Hiện tượng này không chỉ làm mất tính thẩm mỹ của đôi mắt mà về lâu dài còn khiến cho tầm nhìn bị cản trở (do da mí mắt che khuất con ngươi), ảnh hưởng tới thị lực.

Cải thiện hiện tượng sụp mí mắt bằng cách nào?

Trong trường hợp mắt bị sụp mí, việc áp dụng các loại mỹ phẩm dành cho mắt sẽ không đem lại hiệu quả như mong muốn. Nguyên nhân là các loại mỹ phẩm này không đáp ứng được yêu cầu loại bỏ da chùng, mỡ thừa, giải phóng tầm nhìn cho đôi mắt.

Tuy nhiên, chị không cần phải quá lo lắng, bởi theo bác sĩ Trần Phương – bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt của Thẩm mỹ viện Kangnam, phương pháp Cắt mí mắt Hàn Quốc giúp loại bỏ hoàn toàn được hiện tượng này, mang lại đôi mắt 2 mí trẻ trung, tươi tắn.

Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật loại bỏ mỡ thừa và da chùng mí mắt thông qua một đường rạch nhỏ, mảnh trên mí mắt. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ gây tê trước khi thực hiện để bạn hoàn toàn thoải mái, không có cảm giác đau khi tiến hành cắt mí mắt.

Đối với trường hợp sụp mí trên, bác sĩ sẽ tiến hành cắt mí mắt trên theo công nghệ Hàn Quốc một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng,

Xem thêm: Hình ảnh thực tế quy trình cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Chị vui lòng gọi theo Hotline: 0968.999.777 để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết hoặc vui lòng sắp xếp thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Bác sĩ Tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam