slogan cắt mí mắt

Cắt mắt 2 mí có mất nhiều thời gian không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi là Quỳnh Hoa, mắt tôi một mí. Tới đây tôi sẽ đi cắt mắt 2 mí, bác sĩ cho tôi hỏi phẫu thuật cắt mắt 2 mí có mất nhiều thời gian không? Sau cắt mắt 2 mí tôi phải chăm sóc gì không? Tôi cảm ơn rất nhiều!

Trả lời: Chào chị Quỳnh Hoa!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của chị như sau:

Cắt mắt 2 mí có mất nhiều thời gian không?

Chị Quỳnh Hoa thân mến! Sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên là mơ ước nhiều chị em phụ nữ, với công nghệ thẩm mỹ hiện đại phương pháp cắt mắt 2 mí được thực hiện rất tinh vi cho kết quả đôi mắt đẹp tự nhiên. Cho nên chị đừng ngại đi cắt mí mắt nhé, đến thẩm mỹ viện Kangnam chắc chắn sẽ làm hài lòng nhất cho chị.

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí theo công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam được hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước quan tâm và lựa chọn là giải pháp cho mắt một mí thành mắt hai mí đẹp tự nhiên, không tốn kém và không hề mất nhiều thời gian của chị.

Kỹ thuật cắt mắt 2 mí được thực hiện theo một quy trình chuẩn nhất định, các bác sĩ thẩm mỹ viện với tay nghề chuyên môn giỏi luôn thực hiện mọi ca cắt mí mắt thành công tuyệt đối. Chỉ trong khoảng từ 30 – 45 phút chị sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, long lanh, hai mắt to và không để lại sẹo.

Sau cắt mắt 2 mí tôi phải chăm sóc gì không?

Sau một trường hợp phẫu thuật nào khách hàng đều phải tuân thủ theo hướng dẫn cách chăm sóc của bác sĩ để đảm bảo cho kết quả cắt mí mắt hoàn hảo nhất. Vì vậy sau khi căt mí mắt hiện tượng sưng và tím trong vài ngày là bình thường nhưng chỉ mất khoảng vài ngày. Chị sẽ được bác sĩ kê toa thuốc theo đơn và thực hiện chườm đá lạnh liên tục ngay sau cắt mí mắt.

Ngoài ra, chị nên ăn kiêng các loại thức ăn như thịt bò, rau muống và thực phẩm tanh. Đặc biệt đừng để vết mổ dính nước và tránh bụi bẩn khi ra đường.

Chúc chị luôn khỏe mạnh và thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cắt mắt 2 mí có mất nhiều thời gian không? trong Tư vấn cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN