Trang chủ Tư vấn cắt mí mắt Cắt mắt 2 mí hết bao nhiêu tiền?

Cắt mắt 2 mí hết bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: Chào các bác sĩ! Đôi mắt của tôi đã xuất hiện da nhăn, chùng khoảng 2 năm nay. Tôi đã áp dụng nhiều phương pháp làm đẹp để khắc phục tình trạng già nua của đôi mắt nhưng không thành công. Tôi quyết định cắt mắt 2 mí trong thời gian tới. Bác sĩ có thể cho tôi biết cắt mắt 2 mí hết bao nhiêu tiền? Phương pháp nào được bảo hành? Cảm ơn! Nguyễn Hoàng Lan Anh (Đống Đa, Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị Lan Anh!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu cùng những thắc mắc khác về cho chúng tôi. Với những thắc mắc của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, có hai phương pháp cắt mắt 2 mí phổ biến và được ưa chuộng nhiều nhất chính là phương pháp cắt mắt 2 mí Kangnam’s Eyelid (công nghệ Việt) và cắt mắt 2 mí công nghệ Hàn Quốc.

Mỗi một phương pháp có những đặc điểm riêng biệt, thao tác kỹ thuật khác nhau nên mức giá cũng không giống nhau. Chị có thể hiểu một cách cơ bản như sau:

cat-mat-2-mi-het-bao-nhieu-tien8

Kỹ thuật cắt mắt 2 mí

– Kỹ thuật cắt mắt 2 mí Kangnam’s Eyelid sử dụng công nghệ Plasma hiện đại, có khả năng “khóa” những mạch máu ngay khi vừa tiếp xúc nên hạn chế được tối đa sự xâm lấn, chảy máu, không gây tổn thương nên thời gian sau cắt mí mắt phục hồi nhanh chóng. Phương pháp này vừa có khả năng tạo mắt 2 mí, vừa loại bỏ triệt để da nhăn chùng mí mắt, đôi măt sau khi thực hiện vì thế trẻ trung, linh hoạt hơn.

– Kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc được tiến hành bằng dụng cụ laser hiện đại nhằm loại bỏ lớp da nhăn chùng mí mắt, đồng thời tạo mắt 2 mí đều, đẹp trẻ trung hơn.

Có thể nhận thấy, cả hai kỹ thuật cắt mắt 2 mí đều có thể áp dụng trong trường hợp của chị!.

Cắt mắt 2 mí hết bao nhiêu tiền?

Bảng giá thẩm mỹ mắt tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam

Bảng giá thẩm mỹ mắt tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam

 

Phương pháp cắt mắt 2 mí nào được bảo hành?

Hiện tại, duy nhất công nghệ cắt mắt 2 mí Kangnam’s Eyelid được cung cấp độc quyền bởi Thẩm mỹ viện Kangnam mới được bảo hành kết quả cắt mí mắt vĩnh viễn.

Công nghệ này được các bác sĩ thẩm mỹ viện Kangnam nghiên cứu và ứng dụng thành công dựa trên những đặc điểm của phương pháp cắt mắt 2 mí Hàn Quốc, nâng cấp nhằm loại bỏ đi những hạn chế của giải pháp tạo mắt 2 mí công nghệ cũ.

Tìm hiểu thêm: » Cắt mí Kangnam’s Eyelid – Mắt 2 mí đều đẹp, trẻ trung, bảo hành vĩnh viễn

Để xác định được phương pháp cắt mắt 2 mí thích hợp nhất, chị nên trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn, xác định phương pháp làm đẹp thích hợp.

cat-mat-2-mi-het-bao-nhieu-tien21

cat-mat-2-mi-het-bao-nhieu-tien7

cat-mat-2-mi-het-bao-nhieu-tien3

Hiệu quả tuyệt vời từ kỹ thuật cắt mắt 2 mí tại TMV Kangnam

Hy vọng, với những tư vấn trên đây, chị Lan Anh đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền cùng những câu hỏi khác của bản thân.

Chúc chị nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp như ý!

THAM KHẢO THÊM

» Cắt mắt 2 mí có đau không?

» Sau khi cắt mí mắt có để lại sẹo không?

» Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp?

Chuyên gia tư vấn: 19006466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam