slogan cắt mí mắt

Cắt mí mắt có hiệu quả không?

0 comment

cat mi mat co hieu qua khongCâu hỏi: Chào bác sĩ! Tên tôi là Thanh Loan, năm nay 40 tuổi. Mắt tôi có bọng mỡ phía trên, nhiều da chùng khiến cho mí mắt bị sụp trông rất xấu. Tôi nghe nhiều người bảo đi cắt mí mắt sẽ cải thiện tình trạng này. Nhưng tôi không biết cắt mí mắt có cho hiệu quả thật không. Mong bác sĩ giải thích để tôi có được quyết định đúng đắn!

Trả lời: Chào chị Thanh Loan!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Thẩm mỹ viện Kangnam. Câu hỏi của chị các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam xin được trả lời như sau:

Đôi mắt không chỉ được coi là “cửa sổ tâm hồn” mà còn là nơi biểu hiện rõ sớm nhất sự lão hóa của khuôn mặt. Đặc biệt ở độ tuổi của chị, những biểu hiện lão hóa của đôi mắt như da chùng, mỡ thừa mí trên, bọng mắt mí dưới, nếp nhăn chân chim đuôi mắt… là hoàn toàn bình thường.

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, những hiện tượng trên hoàn toàn có thể cải thiện, khắc phục để trả lại cho đôi mắt nét thanh xuân, tươi trẻ vốn có.

Đối với trường hợp của chị, mắt có bọng mỡ phía trên, nhiều da chùng khiến cho mí mắt bị sụp, các bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ viện Kangnam khuyên chị nên áp dụng phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc. Phương pháp này hoàn toàn phù hợp với tình trạng mí mắt của chị, đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Cắt mí mắt có hiệu quả không?

Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc là phương pháp giúp loại bỏ da thừa, mỡ thừa mí mắt thông qua một đường rạch nhỏ ở mí mắt trên. Bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ đường rạch đó để tạo thành nếp mí mới. Tiểu phẫu này không để lại sẹo trên mí mắt vì bác sĩ phẫu thuật sẽ sử dụng kỹ thuật tạo nếp gấp nhãn khoa và khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch nên không có sẹo.

Khi thực hiện cắt mí mắt, bác sĩ sẽ cắt bỏ lớp mí thừa, mí sụp đồng thời tạo một đường nhỏ trên mí mắt để tạo ra mí mắt thứ hai. Kỹ thuật này mô phỏng theo đúng cử động của mi mắt nên mí mắt sẽ rất tự nhiên, không bị to, lộ, hoặc bất tự nhiên.

Cắt mí mắt can thiệp trực tiếp vào phần da chùng, bọng mỡ mí mắt không chỉ tạo mí mắt rõ ràng mà còn giúp lấy đi phần da bị chùng, nhăn ở hai mí cũng như mỡ thừa nên kết quả sau khi cắt mí trên sẽ duy trì lâu dài.

Vì vậy, chị hoàn toàn có thể yên tâm rằng cắt mí mắt là phương pháp đem lại hiệu quả rất cao trong trường hợp của chị!

Trên đây là những giải đáp của bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ viện Kangnam về trường hợp của chị. Hi vọng câu trả lời này đã giúp chị lựa chọn được phương pháp phù hợp.

Một lần nữa xin cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi!

Chúc chị mạnh khỏe!

Chị có thể tìm hiểu thêm thông tin về:

>> Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc

>> Cắt mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Bác sĩ Tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cắt mí mắt có hiệu quả không? trong Tư vấn cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN