slogan cắt mí mắt

Cắt mí mắt giúp đôi mắt trẻ trung hơn

0 comment

cat mi mat giup doi mat tre trung honCâu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam. Tôi là Hoài Thu, 35 tuổi, nhân viên thiết kế nội thất. Tôi tìm hiểu về TMV Kangnam đã lâu và thấy dịch vụ ở đây rất tốt. Hôm nay tôi muốn nhờ các bác sĩ Kangnam tư vấn giúp tôi một giải pháp cắt mí mắt hợp lý để cải thiện mắt sụp mí kèm nhiều da và mỡ thừa quanh mắt, giúp đôi mắt trông trẻ trung hơn. Tôi xin cảm ơn.

Trả lời:

Chào chị Hoài Thu !

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục, chúng tôi xin được giải đáp giúp chị như sau:

Mắt một mí, sụp mí, kèm nhiều da và mỡ thừa xung quanh khiến đôi mắt trở nên già nua và mệt mỏi. Để khắc phục tình trạng đó, công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc đã ra đời, nhằm giúp chị em cải thiện cửa sổ tâm hồn của mình sao cho thêm tự tin và thu hút.

Tại Kangnam, rất nhiều khách hàng đã sử dụng phương pháp cắt mí mắt để khiến đôi mắt trẻ trung hơn. Đặc biệt với các trường hợp sụp mí kết hợp cùng da và mỡ thừa xung quanh mắt như trường hợp của chị thì cắt mí mắt là một giải pháp hoàn hảo. Bởi vì nó không những tạo hình mí mắt mà còn giúp loại bỏ da và mỡ thừa, khiến đôi mắt trẻ trung, linh hoạt.

Cắt mí mắt là một thủ thuật đơn giản, dễ thực hiện và nhanh chóng. Sau khi tiến hành chị cũng không cần thời gian nghỉ dưỡng mà có thể trở lại ngay với công việc của mình.

Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế, chúng tôi hy vọng sẽ được giúp chị lấy lại vẻ đẹp tự nhiên, sinh động, trẻ trung cho gương mặt trong thời gian ngắn nhất.

Mời chị liên hệ trực tiếp với TMV Kangnam để được tư vấn chi tiết

Xem thêm:

>> Cắt mí mắt Hàn Quốc

>> Ưu điểm của phương pháp cắt mắt Hàn Quốc?

>> Chi phí cắt mí mắt tại Kangnam là bao nhiêu ?

Bác sĩ Tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cắt mí mắt giúp đôi mắt trẻ trung hơn trong Tư vấn cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN