Trang chủ Tư vấn cắt mí mắt Chi phí tạo khóe mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam?

Chi phí tạo khóe mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi muốn biết chi phí tạo khóe mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam hiện nay là bao nhiêu? Không biết, sau thời gian thực hiện phương pháp này, bao lâu tôi có thể quay trở lại công việc? Cảm ơn bác sĩ! Tôi là Đình Hưng, 35 tuổi, Hưng Yên.

Trả lời!

Chào bạn Đình Hưng!

Phương pháp tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc là một giải pháp mang lại đôi mắt to, đẹp tự nhiên và cải thiện khóe mắt cho bạn chuẩn đến từng milimet.

chi-phi-tao-khoe-mat-tai-tham-vien-kangnam

Hình ảnh mô phỏng phương pháp tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc

Phương pháp này được thực hiện tương đối đơn giản. Một đường rạch có độ dài từ 1 – 1.5cm sẽ được thực hiện chạy ngang khóe mắt mí dưới sẽ cắt bỏ đi lớp da thừa theo tỷ lệ đã được chuyên gia xác định sẵn trước đó, sau đó điều chỉnh kéo hai bên gốc mắt ra rộng hơn, về vị trí mới để tạo một khóe mắt mới, có khoảng cách tiêu chuẩn từ 3 – 3.6cm. Nếp rẽ quạt cũng được chỉnh hình lại để nếp mí mắt được rõ ràng hơn.

Đường rạch được thực hiện sát đường màng mắt và được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ nên cực kỳ an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực cũng như tính thẩm mỹ của mắt.

Tạo khóe mắt là một công nghệ thẩm mỹ có nguồn gốc từ xứ sở Kim Chi, được đánh giá là phương pháp có thể loại bỏ được nhiều nhược điểm bẩm sinh của đôi mắt, kết quả vì thế mà duy trì được lâu dài, vừa giúp bạn mở rộng góc mắt trong và ngoài, vừa tạo đôi mắt to tròn, cuốn hút hơn.

Chi phí tạo khóe mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam?

Hiện tại, Thẩm mỹ viện Kangnam đang cung cấp dịch vụ tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc với mức chi phí là 7 triệu đồng, được thực hiện trong vòng 30 phút.

Thời gian phục hồi sau khi tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc

Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc là một phương pháp thẩm mỹ tương đối đơn giản, không xấm lấn nhiều và với sự hỗ trợ của các dụng cụ chuyên dụng nên gần như chỉ tác động vào phần da ngoài cùng của mí mắt. Chính vì thế, ngay sau khi thực hiện phương pháp này, bạn có thể ra về và quay trở lại với công việc ngay.

chi-phi-tao-khoe-mat-tai-tham-vien-kangnam.3

Kết quả của phương pháp tạo má lúm công nghệ Hàn Quốc

Tình trạng sưng tấy sẽ ổn định sau khoảng từ 5 – 7 ngày. Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện chế độ chăm sóc theo đúng lời khuyên của chuyên gia, hạn chế hấp thu những loại thực phẩm như đồ nếp, ra muống, trứng gà, thịt bò… trong thời gian đầu thì thời gian hết sưng tấy có thể sớm kết thúc so với dự kiến.

Hy vọng, bạn Đình Hưng đã yên tâm hơn nhiều trước khi thực hiện phương pháp tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc. Bạn có thể gọi điện thoại đến hotline của chúng tôi 1900.6450 để được chuyên gia tư vấn trực tiếp về công nghệ này.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp như ý nhé!

THAM KHẢO THÊM
» Cận cảnh quy trình tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc
» Tạo khóe mắt CN Hàn Quốc tại TMV Kangnam có gì khác biệt?

Chuyên gia tư vấn: 1900.6450
Thẩm mỹ viện Kangnam
Nguồn: http://catmimat.net/