Trang chủ Tư vấn cắt mí mắt Kết quả cắt mí mắt Hàn Quốc duy trì được bao lâu?

Kết quả cắt mí mắt Hàn Quốc duy trì được bao lâu?

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Tôi 42 tuổi, hiện tại mắt của tôi có rất nhiều bọng mỡ, ảnh hưởng nhiều tầm nhìn, khuôn mặt cũng trở nên già hơn so với tuổi. Tôi muốn thực hiện cắt.mí mắt Hàn Quốc để khắc phục tình trạng này những vẫn băn khoăn liệu kết quả của biện pháp thẩm mỹ này duy trì được bao lâu. Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ.

Lê Thanh Hương, Hà Nội

icon bac si
Chuyên gia thẩm mỹ mắt tư vấn

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam.

Hiện nay, để khắc phục tình trạng mắt có nhiều bọng mỡ, da nhăn chùng cần áp dụng công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc. Ngoài việc cắt bỏ phần da nhăn chùng, bỏ bọng mỡ mắt, cắt mí Hàn Quốc còn giúp định hình nếp mí mới, do vậy sau khi cắt mí đôi mắt không chỉ trở nên to hơn, trẻ trung hơn với hai mí đều đẹp mà phần nếp mí che khuất tầm nhìn của mắt cũng được khắc phục triệt để,

Kết quả cắt mí mắt Hàn Quốc duy trì được bao lâu?

Kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc mang lại đôi mắt đẹp duy trì vĩnh viễn 

Về kết quả cắt mí mắt mà bạn đang quan tâm, bạn không cần phải lo lắng bởi sau khi cắt mí, đôi mắt đẹp sẽ duy trì hiệu quả lâu dài, vĩnh viễn.

Trước khi thực hiện, các bác sĩ sẽ thăm khám cẩn thận, xác định chính xác phần da chùng vùng mí mắt cần loại bỏ, sau đó lấy đi triệt để các bọng mỡ và da chùng mí mắt nên tình trạng này không còn xuất hiện trở lại. Để làm được điều này, công nghệ cắt mí mắt có sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng hiện đại, vừa mang lại hiệu quả cao vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe và đôi mắt của bạn.

Bên cạnh đó, kĩ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành Việt Nam và Hàn Quốc, với trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, các bác sĩ sẽ giúp bạn loại bỏ da chùng, bọng mỡ triệt để, định hình nếp mí phù hợp với đặc điểm đôi mắt và khuôn mặt của bạn, đảm bảo hiệu quả duy trì lâu dài.

ket-qua-cat-mi-mat-han-quoc-duy-tri-duoc-bao-lau

Kết quả cắt mí mắt của khách hàng tại TMV Kangnam

Để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn, bạn hãy sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành tư vấn về “kết quả cắt mí mắt Hàn Quốc duy trì được bao lâu” nhé!

Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt đẹp như ý!

THAM KHẢO THÊM :

Bác sĩ tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam