slogan cắt mí mắt

Làm sao để mắt to hơn? Bác sĩ tư vấn

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Tôi 41 tuổi, hiện tại 2 mắt của tôi xuất hiện nhiều da chùng, bọng mỡ khiến mắt bị sụp xuống và bé đi, ảnh hưởng rất lớn đến tầm nhìn. Vậy làm sao để mắt to hơn thưa bác sĩ? (Trần Thanh Hương – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Thanh Hương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “Làm sao để mắt to hơn?” đến chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Ở độ tuổi của bạn, mắt bắt đầu có nhiều dấu hiệu lão hóa, do đó xuất hiện các bọng mỡ mí trên và dưới mắt, khiến mắt bị bé đi và ảnh hưởng đến tầm nhìn. Để khắc phục tình trạng này, bạn nên sử dụng biện pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc, đây là giải pháp tốt nhất giúp bạn lấy lại đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên mà không gây ra bất cứ tác dụng phụ ngoài mong muốn nào.

làm sao để mắt to hơn

Bước vào thời kỳ lão hóa, mắt thường xuất hiện nhiều da chùng bọng mỡ khiến mắt bé đi và ảnh hưởng đến tầm nhìn

Sau khi thăm khám, xác định mức độ da chùng, bọng mỡ mắt, các bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng cắt bỏ da chùng, bọng mỡ mí mắt rồi khâu lại theo phần gờ của nếp rạch. Nhờ đó, mỡ thừa được loại bỏ một cách triệt để, khắc phục hoàn toàn tình trạng bọng mỡ, mắt sẽ trở nên to tròn và mở rộng tầm nhìn hơn.

cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc là giải pháp giúp mắt to hơn, cải thiện tầm nhìn

Không chỉ mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, công nghệ mới này còn là giải pháp đảm bảo an toàn tuyệt đối. Mọi thao tác được thực hiện hoàn toàn bên ngoài mí mắt nên không xâm lấn hay làm tổn thương các bộ phận bên trong mắt. Ngoài ra, công nghệ này được thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn cả trước, trong và sau khi thực hiện, không gây ra bất kỳ hiện tượng kích ứng ngoài mong muốn nào.

Khi bạn đến thực hiện cắt mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ được các bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi và tay nghề cao trực tiếp thực hiện, đảm bảo hiệu quả cao nhất và an toàn tuyệt đối. Chỉ sau 45 phút thực hiện, đôi mắt của bạn sẽ không còn bọng mỡ, lấy lại sự trẻ trung, linh hoạt. Sau khi cắt mí, bạn cũng có thể ra về ngay và sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

làm sao để mắt to hơn

Kết quả cắt mí mắt của khách hàng tại TMV Kangnam

Thực tế cho thấy mọi khách hàng sau khi cắt mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đều hài lòng với kết quả đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên và tầm nhìn được cải thiện hơn. Do đó, bạn có thể an tâm áp dụng công nghệ này để không còn phải băn khoăn “làm sao để mắt to hơn” nữa nhé!

Bạn hãy sắp xếp thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám và chữa trị sớm, tránh để đôi mắt ảnh hưởng nhiều đến công việc và sinh hoạt hằng ngày của mình! Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6466.

Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt đẹp!

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: catmimat.net

Xem thêm :

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm sao để mắt to hơn? Bác sĩ tư vấn trong Tư vấn cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN