slogan cắt mí mắt

Mắt nhiều bọng mỡ áp dụng cắt mí hay lấy mỡ mí?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi năm nay 38 tuổi, mắt có nhiều bọng mỡ nhưng ít da chung. Tôi không biết với trường hợp của tôi thì nên áp dụng cắt mí mắt hay lấy mỡ mí mắt là phù hợp? Mong sớm nhận được hồi âm từ bác sĩ. Tôi xin cảm ơn. (Ngọc Anh – TP. HCM)

Tư vấn:

Bạn Ngọc Anh thân mến! Trước tiên xin được cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ thẩm mỹ mắt của thẩm mỹ viện Kangnam. Vấn đề bạn hỏi chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phụ nữ ở ngoài độ tuổi 30, do quá trình lão hóa da, áp lực công việc và cuộc sống, thức đêm nhiều, thiếu hụt vitamin, stress… là những nguyên nhân gây ra bọng mắt. Không chỉ khiến cho đôi mắt trở nên già nua, ánh nhìn kém linh hoạt, bọng mỡ mắt còn khiến cho chị em thiếu tự tin với vẻ bề ngoài của mình.

Mắt nhiều bọng mỡ áp dụng cắt mí hay lấy mỡ mí?

Căng thẳng là một trong những nguyên nhân làm xuất hiện bọng mỡ mí mắt

Hiện nay, với phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc hoặc lấy mỡ mí mắt có thể giúp bạn Ngọc Anh cũng như các bạn có cùng tình trạng như bạn có thể khắc phục hoàn toàn vấn đề này. Tùy tình trạng của từng người, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể phương pháp khắc phục phù hợp. Nếu với đôi mắt có nhiều bọng mỡ và da chùng, cắt mí mắt Hàn Quốc là giải pháp tối ưu. Trong trường hợp của bạn, mắt có nhiều bọng mỡ nhưng ít da chùng, lấy mỡ mí mắt chính là cách tốt nhất để trẻ hóa đôi mắt.

Lấy mỡ mí mắt được thực hiện nhanh chóng, an toàn, không để lại sẹo và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo một đường rạch nhỏ tại nếp gấp mí mắt để bộc lộ các túi mỡ mí. Thông qua vết rạch, bác sĩ tiến hành loại bỏ các túi mỡ tập trung tại vùng mí mắt một cách triệt để, hoàn toàn không ảnh hưởng đến mắt.

Mắt nhiều bọng mỡ áp dụng cắt mí hay lấy mỡ mí mắt

Bác sĩ thẩm mỹ viện Kangnam tiến hành lấy mỡ mí mắt cho khách hàng

Ngay sau khi hoàn thành, bạn sẽ được sở hữu đôi mắt trẻ trung, linh hoạt, kết quả ổn định lâu dài. Phương pháp lấy mỡ mí mắt được các chuyên gia thẩm mỹ của thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện theo một quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn, tính thẩm mỹ cao. Qua thực tế  ứng dụng cho thấy, mọi khách hàng đều hài lòng với kết quả lấy mỡ mí mắt và có những phản hồi tích cự.

Bạn Ngọc Anh có thể thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện thoại tới số 1900 6450 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Xem thêm :

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mắt nhiều bọng mỡ áp dụng cắt mí hay lấy mỡ mí? trong Tư vấn cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN