slogan cắt mí mắt

Mắt nhiều da chùng, bọng mỡ nên cắt mí hay bấm mí?

0 comment

Mắt nhiều da chùng, bọng mỡ nên cắt mí hay bấm mí?Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Tên tôi là Hoài, năm nay 35 tuổi. Mắt tôi có nhiều da chùng, bọng mỡ nên tôi đang có ý định đi thẩm mỹ mắt. Nhưng tôi vẫn băn khoăn không biết trong trường hợp của tôi nên cắt mí hay bấm mí vì tôi được biết bấm mí.mắt là phương pháp khá đơn giản, không cần phẫu thuật. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Chị Hoài thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Thắc mắc của chị về vấn đề Mắt nhiều da chùng, bọng mỡ nên cắt mí hay bấm mí? cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng khi gửi thư về hom mail tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi này, chúng tôi xin trả lời như sau:

Trước hết, chúng tôi sẽ giải thích giúp chị hiểu rõ hơn về bấm mí và cắt mí:

Bấm mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt hai mí rất đơn giản, không cần phẫu thuật, thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo. Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ đường cung bấm mí sao cho phù hợp với đôi mắt và tổng thể khuôn mặt của khách hàng. Bác sĩ sẽ tạo nếp mí mới bằng cách tạo liên kết giữa cơ nâng mi và mi mắt bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng. Chỉ sau 15 – 20 phút, bạn đã có được đối mắt hai mí với nếp mí mới đẹp tự nhiên, mềm mại, cân đối. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ áp dụng đối với những trường hợp mắt một mí hoặc không có mí , hai mí không đều nhau nhưng không có hoặc có rất ít da chùng, bọng mỡ mí mắt.

Trong khi đó, cắt mí mắt Hàn Quốc là phương pháp áp dụng cho các trường hợp mí mắt có nhiều da chùng, bọng mỡ mắt, mắt bị sụp mí… Ở phương pháp này, bác sĩ sẽ thực hiện cắt bỏ phần da chùng, bọng mỡ mí mắt bằng phương pháp laser giúp hạn chế tối đa tổn thương, chảy máu trong quá trình cắt mí. Bác sĩ cũng sẽ sử dụng  kỹ thuật tạo nếp gấp nhãn khoa và khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch, vì vậy cắt mí mắt không để lại sẹo. Thời gian cắt mí mắt khoảng 45 – 60 phút. Phương pháp này không chỉ tạo đôi mắt hai mí mà còn loại bỏ triệt để da chùng, bọng mỡ, ngăn ngừa khả năng sụp mí trở lại. Kết quả cắt mí mắt cũng duy trì ổn định, lâu dài.

(Xem chi tiết công nghệ tại đây)

Vậy trong trường hợp mắt có nhiều da chùng, bọng mỡ nên cắt mí hay bấm mí?

Theo như đã phân tích, đối với trường hợp của chị Hoài, do mắt chị có nhiều da chùng, bọng mỡ mí mắt nên phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc là giải pháp tối ưu dành cho chị!

Hy vọng những thông tin tư vấn trên của chúng tôi đã giải đáp giúp chị Hoài thắc mắc nên cắt mí hay bấm mí và giúp chị lựa chọn phương pháp phù hợp nhất!

Chúc chị luôn xinh đẹp!

.
Xem thêm :

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://catmimat.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mắt nhiều da chùng, bọng mỡ nên cắt mí hay bấm mí? trong Tư vấn cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN