slogan cắt mí mắt

Mắt sụp mí nên đi cắt mí mắt hay bấm mí ?

0 comment

cat mi mat Xin chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tên tôi là Hoài Thanh, 33 tuổi. Mắt tôi bị sụp mí, quanh mắt có nhiều da thừa, khiến cho đôi mắt nhìn lúc nào cũng có cảm giác mệt mỏi, không linh động. Tôi đang có ý định đi phẫu thuật tạo mắt hai mí, nhưng vẫn còn đang băn khoăn giữa phương pháp cắt mí mắt và phương pháp bấm mí Hàn Quốc. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp tôi xem với trường hợp mắt sụp mí như tôi thì nên áp dụng phương pháp nào? Tôi xin cảm ơn.

Trả lời:

Chào chị Hoài Thanh !

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của chị như sau:

Hiện nay có 2 phương pháp được áp dụng để tạo đôi mắt hai mí tự nhiên, đó là phương pháp cắt mí mắt và bấm mí Hàn Quốc. Rất nhiều người lầm tưởng 2 phương pháp này là một, nhưng thực ra giữa hai phương pháp này tồn tại những điểm khác nhau.

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật, chủ yếu dành cho những người trẻ tuổi, có mắt một mí hoặc mí lót, da mí trên mỏng, không có da thừa, mỡ mắt.

Với những trường hợp mắt có khuyết điểm như bị sụp mí, vùng da quanh mắt bị chùng nhão, có nhiều da thừa, mỡ thừa quanh mắt giống trường hợp của chị thì nên sử dụng tạo mắt hai mí bằng phương pháp cắt mí mắt.

Cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản tiến hành trong khoảng thời gian từ 30 -45 phút. Bác sĩ sẽ gây tê nhẹ vùng mắt, cắt bỏ da thừa, mỡ thừa, sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ theo đường mí mắt mới.  Cắt mí mắt giúp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên và cho kết quả lâu dài

Thẩm mỹ viện Kangnam đã áp dụng phương pháp này để tạo mắt hai mí tự nhiên cho rất nhiều khách hàng và nhận được những phản hồi tích cực. Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, mắt thẩm mỹ tốt, chúng tôi sẽ giúp phái đẹp sở hữu đôi mắt hai mí tròn đẹp, tự nhiên một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời chị trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam

Chúc chị luôn xinh đẹp !

Xem thêm:

>> Địa chỉ cắt mí mắt uy tín tại Hà Nội

>> Ưu điểm của phương pháp cắt mí mắt

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mắt sụp mí nên đi cắt mí mắt hay bấm mí ? trong Tư vấn cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN