slogan cắt mí mắt

Muốn mí mắt to và rõ thì làm thế nào?

0 comment

Muon mi mat to va ro thi lam the naoCâu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi là Ánh Hồng, 33 tuổi. Mí mắt tôi không được rõ mí cho lắm, lại có nhiều da chùng trên mí tôi cảm thấy mắt tôi không đẹp và mất tự tin. Tôi muốn có được mí mắt to và đẹp, bác sĩ có thể tư  vấn giúp tôi muốn mí mắt to và rõ thì làm thế nào được không? Tôi cảm ơn nhiều!

Trả lời: Chào bạn Ánh Hồng!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Sau đây các chuyên gia của thẩm mỹ viện sẽ tư vấn giúp bạn cụ thể như sau:

Muốn mí mắt to và rõ thì làm thế nào?

Theo thời gian và sự tác động của môi trường xung hiện tượng lão hóa và ánh nhìn của đôi mắt cũng kém dần đi. Ngoài 30 tuổi chị em phụ nữ thường cảm nhận rõ được hiện tượng này.

Đáp ứng được nhu cầu của chị em phụ nữ để cải thiện đôi mắt toàn diện, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã ứng dụng thành công dịch vụ cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc và được hàng nghìn khách hàng đánh giá cao và lựa chọn.

Phương pháp cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc được chỉ định cho mắt một mí, mắt không rõ mí, mắt có da thừa và bọng mỡ. Vậy nên, với trường hợp của bạn phương pháp cắt mí mắt hoàn toàn phù hợp và an toàn cho bạn.

Kỹ thuật cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc được các bác sĩ giỏi hàng đầu Việt Nam thực hiện rất chuẩn xác từng chi tiết. Phương pháp được thực hiện nhanh chóng và chỉ sau khoảng 60 đến 90 phút bạn đã sở hữu ngay đôi mắt trẻ đẹp, mắt hai mí tự nhiên, không còn da chùng mỡ thừa, mí mắt trông to và rõ hơn. Và khắc phục được tầm nhần của mắt.

Nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc thì hãy đến thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn trực tiếp và trải  nghiệm quy trình cắt mí mắt nhé!

Chúc bạn luôn khỏe mạnh và thành công!

Xem thêm:

>> Cách làm mắt to hơn

>> Cắt mí mắt khoảng bao nhiêu tiền?

>> Địa chỉ phẫu thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc đẹp và an toàn

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Muốn mí mắt to và rõ thì làm thế nào? trong Tư vấn cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN