Trang chủ Tư vấn cắt mí mắt Bấm mí mắt có để lại sẹo không?

Bấm mí mắt có để lại sẹo không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi là Ngọc Huyền! 27 tuổi. Mắt tôi là mắt một mí, tới đây tôi sẽ đi bấm mí để được  mắt hai mí đẹp tự nhiên. Song tôi vẫn còn phân vân không biết bấm mí mắt có để lại sẹo không và sau bấm mí bao lâu mới hết đau? Xin bác sĩ hãy tư vấn giúp tôi, tôi cảm ơn nhiều!

Trả lời: Chào bạn Ngọc Huyền!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc đó của bạn cụ thể như sau:

Bấm mí mắt có để lại sẹo không?

Với đôi mắt một mí, theo chỉ định của bác sĩ, thông thường chỉ phụ nữ trên 40 tuổi mới nên cắt mí mắt còn với bạn Ngọc Huyền bạn có ý định đi bấm mí mắt là lựa chọn thông minh nhất cho bạn. Để bạn yên tâm nhất trước khi đi bấm mí chúng tôi có một số lời khuyên dưới đây:

Phương pháp bấm mí mắt không phải là phẫu thuật. Đây là phương pháp tạo mắt hai mí đơn giản, nhanh chóng, mắt hai mí tự nhiên, không đau, tuyệt đối an toàn,  không để lại sẹo.

Với thiết bị công nghệ thẩm mỹ hiện đại, thẩm mỹ viện Kangnam đã tiếp nhận công nghệ bấm mí mắt từ Hàn Quốc và ứng dụng rất thành công. Hiện phương pháp này đang được hàng nghìn khách hàng đón nhận và lựa chọn là giải pháp cho mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật thực hiện tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới thông qua việc bác sĩ sử dụng chỉ chuyên dụng luôn dưới mí bằng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc nên hoàn toàn không để lại sẹo.

Sau bấm mí bao lâu mới hết đau?

Thực tế, sau bấm mí thuốc tế cũng hết cảm giác hơi khó chịu ở mắt là chuyện thường, tuy nhiên cảm giác này sẽ nhanh chóng biến mất trong vòng 1 -2 ngày đầu.

Bạn  hãy đến thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn trực tiếp trước khi bấm mí nhé!

Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

>> Cắt mí mắt bao lâu thì lành, đẹp tự nhiên?

>> Bảng giá cắt mí mắt tại BVTM Kangnam

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam