slogan cắt mí mắt

Cắt mí mắt có đắt không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi đang có ý định đi cắt mí mắt để cải thiện đôi mắt một mí, nhiều bọng mỡ và da chùng mí mắt. Tôi muốn hỏi bác sĩ phẫu thuật cắt mí mắt có đắt không?

phau thuat mi mat co dat khong

Trả lời: Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Câu hỏi của bạn được các bác sĩ trả lời như sau:

Để có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, khắc phục mọi khuyết điểm sụp mí, nhiều bọng mỡ, da thừa mí mắt đã không còn là điều khó khăn với công nghệ thẩm mỹ hiện nay. Phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc ra đời chính là lựa chọn tối ưu để đáp ứng cho nhu cầu ấy.

Trong số các địa chỉ có dịch vụ thẩm mỹ cắt mí mắt, Thẩm mỹ viện Kangnam được khách hàng đánh giá là địa chỉ cắt mí mắt an toàn, chất lượng, kết quả đẹp tự nhiên.

Cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiến hành cắt mí theo một quy trình đạt chuẩn: gây tê, cắt mí, khâu thẩm mỹ thành đường mí mới.

Xem thêm: Quy trình cắt mí mắt

Cắt mí mắt có đắt không?

Thông thường, chi phí cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam dao động từ 7 – 9 triệu đồng cho cả 2 bên mắt, tùy thuộc vào từng trường hợp của mỗi khách hàng. Đây là một mức giá hoàn toàn phù hợp.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

>> Cắt mí mắt Hàn Quốc an toàn ở đâu?

 Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cắt mí mắt có đắt không? trong Tư vấn cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN