slogan cắt mí mắt

Quy trình lấy mỡ mí trên

0 comment

mắt đẹpCâu hỏi: Chào bác sĩ. Tôi tên là Ninh, năm nay 42 tuổi. Tôi có mắt 2 mí, nhưng hai năm nay, mắt tôi bị sụp mí, mí trên có nhiều mỡ. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi quy trình ấy mỡ mí trên trong trường hợp của tôi được thực hiện như thế nào? Và nếu tôi muốn cắt mí mắt luôn để có mắt 2 mí có được không? Tôi xin cảm ơn.

>> Lấy mỡ mí mắt trên an toàn và hiệu quả

Trả lời:

Chị Ninh thân mến!

Cám ơn chị đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn cắt mí mắt của thẩm mỹ viện Kangnam. Vấn đề của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Cùng với thời gian và sự tác động của các yếu tố bên ngoài, sự xuất hiện của những túi mỡ mí mắt khiến khuôn mặt chị trở nên già hơn. Với trường hợp của chị, dịch vụ lấy mỡ mí trên sẽ giúp đôi mắt lấy lại vẻ trẻ trung, linh hoạt hơn.

Quy trình lấy mỡ mí trên

Dịch vụ lấy mỡ mí trên tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ y tế nhanh chóng mang lại đôi mắt đẹp và tinh anh hơn:

Trước hết, chị sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị cụ thể và phù hợp với trường hợp của mình. Sau đó, bác sĩ tiến hành sát trùng và gây tê cục bộ vùng mí trên.

Tiếp theo, bác sĩ rạch một đường rất nhỏ (0,5cm) ở phía trên mí mắt để bộc lộ các túi mỡ, rồi loại bỏ các túi mỡ mắt thật nhẹ nhàng, nhanh chóng, sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Đối với trường hợp của chị, các bác sĩ có thể tiến hành đồng thời việc lấy mỡ mí trên và cắt mí mắt tạo mắt 2 mí. Thực chất, cắt mí mắt là kỹ thuật loại bỏ da chùng, bọng mỡ thừa mí mắt trên. Nên khi thăm khám vùng mí mắt, nếu mắt chị có cả bọng mỡ và da thừa, bác sĩ sẽ tư vấn cho chị phương pháp cắt mí mắt để chị vừa có được đôi mắt 2 mí to tròn rõ ràng, quyến rũ vừa loại bỏ hết bọng mỡ dư thừa vùng mí trên.

Chị nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và sử dụng dịch vụ cắt mí mắt nhé!

Chúc chị xinh đẹp!

Xem thêm:

>> Cắt mí mắt bao nhiêu tiền?

>> Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Quy trình lấy mỡ mí trên trong Tư vấn cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN