slogan cắt mí mắt

Sau cắt mắt 2 mí phải chăm sóc như thế nào?

0 comment

sau cat mat 2 mi phai cham soc nhu naoCâu hỏi: Xin chào bác sĩ! Tôi là Kim Xuyến, 38 tuổi. Tôi mong muốn được tư vấn về phương pháp cắt mắt 2 mí. Tôi có đôi mắt một mí, nhiều da chùng, nhăn làm ảnh hưởng đến khả năng quan sát cũng như thẩm mỹ của đôi mắt. Tới đây tôi sẽ đi cắt mí mắt nhưng tôi rất  lo lắng không biết sau cắt mắt 2 mí có phải mất nhiều thời gian chăm sóc không và sau cắt mắt 2 mí phải chăm sóc như thế nào? Mong bác sĩ hãy tư vấn giúp tôi, cảm ơn rất nhiều!

Trả lời:

Chào chị Kim Xuyến!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm, chia sẻ và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Để giải đáp những thắc mắc đó của chị các chuyên gia sẽ tư vấn cho chị cụ thể như sau:

Sau cắt mắt 2 mí có phải chăm sóc không?

Dịch vụ cắt mí mắt nhằm khắc phục và cải thiện triệt để da nhăn, da chùng, bọng mỡ mắt giúp đôi mắt trở nên to hơn, mí mắt rõ hơn và ánh nhìn linh hoạt hơn. Dịch vụ cắt mắt 2 mí theo công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam là giải pháp tối ưu cho đôi mắt đẹp hoàn hảo.

Với công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc – công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, được hàng nghìn khách hàng lựa chọn đảm bảo mang lại đôi mắt đẹp nhất và làm hài lòng cho chị. Chỉ mất một khoảng thời gian từ  45 đến 60 phút là chị đã yên tâm ra về với đôi mắt không còn như trước, hình ảnh đôi mắt đẹp to, rõ và khắc phục hoàn toàn nhược điểm mà mắt chị gặp phải.

Ngay sau khi thực hiện Cắt mắt 2 mí hoàn thành chị sẽ nghỉ ngơi khoảng 1 h đồng hồ và có thể ra về ngay. Trước khi ra về, chị sẽ được các bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc và uống thuốc theo đơn. Chị có thể yên tâm về thời gian chăm sóc vì phương pháp này không làm mất nhiều thời gian của chị.

Sau cắt mắt 2 mí phải chăm sóc như thế nào?

Tuy nhiên, muốn được kết quả cắt mí mắt đẹp nhất và lâu dài chị sẽ phải tuân thủ thực hiện chế độ chăm sóc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ cụ thể là:

– Băng vết mổ bằng urgo nhỏ để tránh bụi ngay sau khi cắt mí mắt hoàn thành

-Ngay ngày hôm sau chị tháo bỏ băng và dùng tăm bông thấm nước muối lau sạch vết khâu, sau đó tra mỡ kháng sinh lên để đảm bảo an toàn cho vết mổ.

– Chị nên tích cực chườm đá trong 2 ngày đầu để giảm sưng nề hoặc có thể uống một ít mật gấu tươi với nước ấm thì tốt nhất.

– Sau 5 ngày chị sẽ trở lại thẩm mỹ viện để cắt chỉ

– Cuối cùng sau cắt mắt 2 mí chị sẽ phải dùng thuốc kháng sinh trong 1 tuần để giảm đau và tránh sưng nề.

Nếu chị còn vấn đề gì thắc mắc thì hãy đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp nhé!

Chúc chị hạnh phúc và thành công!

Xem thêm:

>> Cắt mí mắt Hàn Quốc

>> Cắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên thế nào?

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sau cắt mắt 2 mí phải chăm sóc như thế nào? trong Tư vấn cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN