slogan cắt mí mắt

Thẩm mỹ mắt hết bao nhiêu tiền?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi năm nay 34 tuổi. Bạn bè ai cũng thi nhau đi thẩm mỹ mắt khiến tôi cũng như đang bị cuốn theo trào lưu làm đẹp này. Tôi đang tìm hiểu về các phương pháp thẩm mỹ mắt và có câu hỏi muốn được chuyên gia giải đáp. Đó là hãy cho tôi biết những phương pháp thẩm mỹ phổ biến hiện nay, đồng thời chi phí thẩm mỹ mắt hết bao nhiêu tiền? Xin cảm ơn! – Loan (Hà Giang)

Trả lời:

Chào chị Loan!

Cảm ơn chị đã gửi thắc mắc ” Thẩm mỹ mắt hết bao nhiêu tiền ?” cùng những câu hỏi khác về cho chúng tôi. Với những thắc mắc này, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thẩm mỹ mắt là tên gọi chung của rất nhiều những kỹ thuật làm đẹp cho đôi mắt. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà chuyên gia sẽ tiến hành kỹ thuật thẩm mỹ mắt thích hợp nhất.

tham-my-mat-het-bao-nhieu-tien6

Thẩm mỹ mắt được thực hiện tại mí mắt, hoàn toàn không xâm lấn sâu

Những phương pháp thẩm mỹ mắt phổ biến

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam đang cung cấp đầy đủ những dịch vụ thẩm mỹ mắt phổ biến để đáp ứng nhu cầu làm đẹp mắt một cách toàn diện của khách hàng, bao gồm:

– Cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid; Cắt mí mắt Hàn Quốc: Là giải pháp hoàn hảo để tạo đôi mắt 2 mí, kết hợp loại bỏ da chùng, mỡ thừa, cho đôi mắt đẹp, tinh anh hơn. Phương pháp này thích hợp để áp dụng cho những trường hợp lứa tuổi trung niên, có đôi mắt lão hóa đã xuất hiện nhiều hiện tượng chùng, nhão.

– Bấm mí mắt Kangnam’s Dove Eyes; Bấm mí mắt Hàn Quốc: Phương pháp này thích hợp áp dụng cho những trường hợp mắt 1 mí, mí mắt không rõ ràng, mắt không đẹp và chưa xuất hiện da chùng, mỡ thừa.

– Lấy mỡ mí mắt: Trong trường hợp đôi mắt của chị xuất hiện bọng mỡ mí mắt trên gây nặng nề, tạo cảm giác già nua cho đôi mắt thì phương pháp này là giải pháp hoàn hảo nhất để tạo đôi mắt đẹp.

tham-my-mat-het-bao-nhieu-tien3

Kết quả thẩm mỹ mắt tại Kangnam

– Thẩm mỹ mắt to: Đây là giải pháp thẩm mỹ mắt toàn diện, kết hợp chỉnh hình các gốc mắt, loại bỏ da chùng, mỡ thừa, cho đôi mắt trẻ trung, linh hoạt hơn

– Nâng chân mày công nghệ Hàn Quốc: Trong trường hợp chân mày bị sụp, chảy về phía mắt khiến đôi mắt trông mệt mỏi, chị có thể áp dụng phương pháp này để cải thiện tình hình.

– Chữa sụp mí bẩm sinh

– Tạo khóe mắt

Những công nghệ thẩm mỹ mắt đều được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc, đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối, không biến chứng, đào thải, tạo đôi mắt đẹp, trẻ trung như mong muốn.

Thẩm mỹ mắt hết bao nhiêu tiền?

dịch vụ thẩm mỹ MẮT
Giá (triệu vnđ) Thời gian (Phút)
Lấy mỡ mí mắt
7 15 – 20
Cắt mí trên hoặc dưới công nghệ Hàn Quốc
7
30 – 45
Cắt mí Eyelid 9
30 – 45
Bấm mí Hàn Quốc
6 15 – 20
Bấm mí Dove Eyes
9 15 – 20
Tạo khóe mắt trong, khóe mắt ngoài
7 30
Nâng chân mày
7 30
Nâng chân mày có phun xăm
9 30 – 45
Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh
12-15
45 – 60
Thẩm mỹ mắt to
20
45 – 60

Hy vọng, với những lời tư vấn trên đây, chị Loan đã có thể tìm được câu trả lời ” Thẩm mỹ mắt hết bao nhiêu tiền ?” cùng những thắc mắc khác của bản thân. Chị có thể trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn trực tiếp.

Chúc chị luôn vui!

THAM KHẢO THÊM

» Giảm 20% cắt mí mắt Hàn Quốc – Hết da chùng mỡ thừa, phục hồi nét xuân đôi mắt

» Phân biệt 3 phương pháp thẩm mỹ mắt: Cắt mí, Bấm mí, Thẩm mỹ mắt to

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://catmimat.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thẩm mỹ mắt hết bao nhiêu tiền? trong Tư vấn cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN