slogan cắt mí mắt

Thời gian bấm mí mắt Hàn Quốc là bao lâu?

0 comment

thoi gian nhan mi matCâu hỏi: Chào bác sĩ! Em là Nghiêm Trang, 27 tuổi. Công việc của em rất bận, em lại rất muốn đi bấm mí nhưng chỉ sợ mất nhiều thời gian và cả thời gian chăm sóc nữa. Bác sĩ cho em hỏi thời gian bấm mí mắt mắt Hàn Quốc là bao lâu và có mất nhiều thời gian chăm sóc không ạ? Em cảm ơn rất nhiều!

Trả lời: Chào bạn Nghiêm Trang!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc cho bạn như sau:

Thời gian bấm mí mắt Hàn Quốc là bao lâu?

Bấm mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật tạo sự liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi để khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới và từ mắt một mí thành hai mí đẹp tự nhiên, khi thực hiện bạn không hề cảm thấy đau, và không để lại sẹo.

Đặc biệt phương pháp bấm mí không cần phẫu thuật, thực sự là lựa chọn tuyệt vời cho mọi khách hàng. Hơn hết bấm mí Hàn Quốc hoàn toàn không tốn thời gian thực hiện hay cũng như thời gian nghỉ dưỡng chăm sóc của bạn. Thời gian thực hiện khoảng 15 – 20 phút nhưng cho kết quả bấm mí lâu dài và ổn định.

Sau bấm mí mắt có mất nhiều thời gian chăm sóc không?

Do không phải phẫu thuật, không cắt khâu hay rạch da nên sau khi thực hiện bấm mí bạn có thể trở về nhà luôn mà không mất thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, bạn cần phải thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ sau khi bấm mí như không dụi mắt, tránh ánh nắng và thực hiện vệ sinh sạch sẽ mắt hàng ngày.

Nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc thì hãy đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp nhé!

Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

>> Cách chữa bọng mắt tại nhà cực kỳ đơn giản

>> Tìm hiểu nguyên nhân và cách chữa sụp mí mắt

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://catmimat.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thời gian bấm mí mắt Hàn Quốc là bao lâu? trong Tư vấn cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN