slogan cắt mí mắt

Xăm mí mắt mất nhiều thời gian không?

0 comment

xam mi matCâu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi đang có nhu cầu được xăm mí mắt nhưng thực sự tôi không biết địa chỉ xăm mí mắt ở đâu thì đẹp và xăm mí mắt mất nhiều thời gian không? Xin bác sĩ hãy tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn rất nhiều! Hồng Hạnh – Hòa Bình

Trả lời: Chào bạn Hồng Hạnh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện  Kangnam. Chúng tôi xin được giải đáp thắc đó của bạn như sau:

Xăm mí mắt mất nhiều thời gian không?

Xăm mí mắt tại Kangnam là phương pháp hiện đang được rất đông đảo chị em quan tâm và lựa chọn bởi sau xăm mí mắt bạn sẽ hoàn toàn có được đôi mí mắt tự nhiên.

Quá trình xăm mí mắt được thực hiện khá đơn giản. Trước khi xăm, khách hàng được chỉ định rửa mặt với nước muối, và làm sạch vùng xăm bằng mỡ kháng sinh. Tiếp theo bác sĩ sẽ gây tê lên viền mi và cuối cùng là khâu phun mực xăm lên viền mi.

Kỹ thuật xăm mí mắt đơn giản nhưng hiệu quả không hề nhỏ chỉ trong thời gian khoảng thời gian ngắn bạn đã sở hữu ngay đôi mắt đẹp tự nhiên, một viền mi như ý mà không mất thời gian trang điểm. Mắt bạn trở nên trông to, rõ và hài hòa với khuôn mặt.

Với thời gian là 45 phút thực hiện cho cả mí trên và mí dưới, nếu như bạn mong muốn xăm mí dưới thì thời gian sẽ ngắn hơn. Vì vậy, để biết chắc được bạn có nhu cầu xăm mí mắt như thế nào thì bạn hãy nhanh chóng đến thẩm mỹ viện Kangnam để được xăm mí mắt nhé!

Chúc bạn may mắn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://catmimat.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xăm mí mắt mất nhiều thời gian không? trong Tư vấn cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN