slogan cắt mí mắt tại TMV Kangnam

Trang chủ » Tin tức cắt mí mắt » Phẫu thuật mí mắt trước và sau khi so sánh

Phẫu thuật mí mắt trước và sau khi so sánh

20:50:59 - 17/06/2013

Sự tác động của công nghệ cắt.mí mắt đã và đang được rất nhiều phụ nữ quan tâm. Vẻ đẹp tự nhiên mang lại của công nghệ dao kéo không làm họ thất vọng.

Phau thuat mi mat truoc va sau khi so sanh

Mắt là vẻ đẹp của tâm hồn

Phẫu thuật mí mắt có thể thay đổi đường viền của mắt, để mắt thậm chí còn đẹp hơn, tươi, trong thực tế, thay đổi không chỉ thông qua các phẫu thuật mí mắt, phẫu thuật mí mắt thông qua một loạt nhỏ của kinh nghiệm riêng của họ, chia sẻ với bạn trước và sau khi phẫu thuật mí mắt đó là không giống nhau.

Các diễn viên Hàn Quốc khi xuất hiện trên truyền hình đều mang bộ mặt của những thiên thần xinh đẹp. Nhưng mấy ai biết được rằng khuôn mặt đẹp đó là do công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ.

phau thuat mi mat truoc va sau khi so sanh

Đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên nhờ phương pháp cắt mí mắt

Diễn viên Lee Da Hae tâm sự: “Trước khi chưa phẫu thuật trên mắt tôi nhìn rất xấu, luôn thấy có cảm giác đôi mắt dầy thịt. Lúc đó tôi rất thích dán mí mắt thành mắt 2 mí đóng để làm mờ khuyết điểm đó đi nhưng ngay sau đó thật thất vọng công nghệ dán mí mắt thế này rất phiền phức, vấn đề này cứ trì hoãn bao nhiêu thời gian và công việc của tôi. Sau rất nhiều lần như vậy tôi sợ lỡ công việc của mình và ảnh hưởng đến mọi người, tôi quyết định phẫu thuật mắt”.

– Phẫu thuật mí mắt nhìn trông rất rõ ràng, ngay cả khi không make-up cũng rất đẹp. Toàn bộ đường viền hai mí làm cho đôi mắt to hẳn lên, mũi cao lên rất nhiều, làm cho tôi hạnh phúc vui mừng khôn siết, cuối cùng cũng có thể thoát khỏi keo dán mí mắt, và không lo lắng về mí mắt sẽ được thoải mái hơn, không lo lắng về góc sẽ chảy xệ nhanh hơn.

– Mí mắt được phẫu thuật đã làm thay đổi không chỉ  mắt đẹp hơn. Giờ đây tính tổng thể toàn bộ trên cơ thể tôi dường như mọi cái đều tốt lên rất nhiều. Vì vậy nó làm cho tôi tự tin hơn khi đứng trước mọi người.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cắt mí mắt đẹp, bạn có thể tham khảo chi tiết: Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc

 

Nguồn: http://catmimat.net

Xem thêm :

Đánh giá bài viết


Bạn đang xem Phẫu thuật mí mắt trước và sau khi so sánh trong Tin tức cắt mí mắt

Bạn có thể xem thêm:

Tin nổi bật

Đối tác cắt mí mắt
Đối tác cắt mí mắt 02
Đối tác cắt mí mắt 03
Đối tác cắt mí mắt 04
Đối tác cắt mí mắt 05
QUICK
Chí phí Cắt mí mắt Hàn Quốc
Cắt mí trên hoặc dưới Hàn Quốc : 7 triệu
Cắt mí mắt PLASMA : 9 triệu
QUICK
Đăng Ký
Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900.6466

Hãy điền thông tin để đăng ký sử dụng dịch vụ. Chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận trong thời gian sớm nhất

dang-ky-tu-van
QUICK
Câu chuyện khách hàng
Chị Tuyết Thái Nguyên

Tìm hiểu từ rất nhiều kênh thông tin khác nhau, mình đã quyết định phẫu thuật cắt mí tại Kangnam để khắc phục khuyết điểm sụp mí. Giờ đây, mình hoàn toàn tự tin với đôi mắt 2 mí đều đẹp cùng gương mặt trẻ trung, rạng rỡ hơn gấp bội phần.

Phương My TP HCM

Chỉ sau 1 lần trải nghiệm cắt mí, mình đã tìm lại đôi mắt của mình 10 năm về trước. Thực sự quá bất ngờ và hài lòng với kết quả cắt mí tại Kangnam. Cám ơn bệnh viện rất nhiều.

Như Ngọc 30 tuổi

“Chuyên gia kinh nghiệm, dịch vụ cao cấp, thân thiện nhưng chi phí khá ổn. Tôi thực sự hài lòng khi cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam”

QUICK
Tư vấn
Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900.6466

Hãy điền thông tin để chúng tôi gọi điện tư vấn.

dang-ky-tu-van
QUICK
Video

Tên video

QUICK
Bản đồ

TP HỒ CHÍ MINHĐịa chỉ:Số 84A - Bà Huyện Thanh Quan - P.9 - Q.3 - TP.HCM

HÀ NỘI Địa chỉ:Số 38 - Đ.Nguyễn Du - Q. Hai Bà Trưng - HN

x