Trang chủ Tin tức cắt mí mắt Luận giải xem tướng mắt rồng ở nam nữ có ý nghĩa gì?

Luận giải xem tướng mắt rồng ở nam nữ có ý nghĩa gì?

Từ xưa cho đến nay xem tướng được coi là một hoạt động rất phổ biến trong đời sống của người Á Đông nói chúng và ở Việt Nam nói riêng. Người ta có thể “nhìn mặt mà bắt hình dong” có nghĩa là có thể nhận định được tính cách, phẩm chất, vận mệnh tương lai của mỗi người thông qua dáng vẻ bên ngoài. Trong nhân tướng học thì đôi mắt được xem là một bộ phận quan trọng để phản ánh thế giới tâm hồn của bất cứ kỳ ai. Vậy tướng mắt rồng là gì? Nam nữ sở hữu hình dáng mắt này có vận số ra sao? Cùng chúng tôi đi luận giải cụ thể trong bài viết ngày hôm nay nha!

1. Thế nào là tướng mắt rồng?

Mắt rồng là tướng mắt không có mí, tròng đen và có tròng trắng phân minh rõ rệt, phần đuôi mắt khá dài và đẹp. Đồng thời bề dài và bề ngang tương đối, không quá nhỏ không quá lớn. Vì thế rất hài hoà và cân xứng trên tổng thể gương mặt. Đặc biệt, người có tướng mắt này tựa như hạt châu, tự sáng và trông vô cùng thần thái.

Luận bàn một cách tổng thể thì người có tướng mắt rồng thường rất đẹp cả về tính thẩm mỹ bên ngoài, lẫn vận số của bản thân. Tuy nhiên, trong thực tế đôi mắt rồng rất ít gặp, nếu không muốn nói là rất hiếm người sở hữu được một cách tự nhiên.

Xem thêm: Sở hữu đôi mắt đẹp chuẩn gái Thái tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

2. Xem tướng mắt rồng có ý nghĩa gì?

2.1. Xem tướng mắt rồng ở nam nhân

Về tính cách

Nam giới có tướng mắt rồng thường rất tài giỏi và thông minh. Họ luôn cân nhắc và tính toán kỹ càng trước khi quyết định một việc nào đó. Một khi nhắm được mục tiêu nào thì sẽ theo đuổi cho đến khi đạt được mới thôi, dù cho có sự phản đối kịch liệt của những người xung quanh.

Bên cạnh đó, thỉnh thoảng cũng rất vô tư, mặc cho ai thích làm gì thì làm cũng chẳng thèm quan tâm nếu nhận thấy không có lợi gì cả cho bản thân. Cũng vì vậy mà họ không có nhiều mối quan hệ thân thiết, cuộc sống khá lẻ loi và cô đơn.

Về sự nghiệp

Sự nghiệp của đàn ông có mắt rồng rất vững chắc bởi họ rất khéo léo trong giao tiếp và xã giao. Họ có khả năng thuyết phục bất kỳ ai, dù cho đó là người khó tính đến cỡ nào. Vì vậy luôn ký kết được nhiều hợp đồng “kếch xù”.

Cũng chính bởi sự nghiệp thăng hoa như thế mà điều kiện tài chính của chàng trai có đôi mắt rồng rất rủng rỉnh, cuộc sống vô cùng thoải mái và sung túc..

Về tình duyên

Nam nhân có đôi mắt rồng rất đào hoa, họ được nhiều cô gái yêu quý, ngưỡng mộ. Vì thế đối với họ việc tìm được người yêu không hề khó khăn. Trong đời sống hôn nhân họ là người chồng, người bố tình cảm, chung thuỷ và trách nhiệm.

Xem thêm: https://thammythailan.vn/tin-tuc/cac-tham-my-thai-lan-tai-viet-nam/

2.2. Xem tướng mắt rồng ở nữ nhân

Về tính cách

Phụ nữ có đôi mắt rồng có tính cách khá thẳng tính và nghiêm minh, nói một là một, hai là hai. Vì vậy trong nhiều trường hợp họ là người khá khô khan. Mặc dù bề ngoài không mấy sắc nét, nhưng bên trong lại rất ngạo mạn và thanh cao.

Bên cạnh đó, các nàng sở hữu tướng mắt rồng lúc nào cũng đề cao cái tôi cá nhân, do vậy dù rất nhanh nhẹn, thông minh nhưng vì tính cách này mà nhiều người rất ngại tiếp xúc. Đặc biệt cô gái này rất ngang ngạnh, một khi đã quyết thì làm bằng được và không ai có thể thay đổi được quyết định của nàng.

Về sự nghiệp

Nữ giới có đôi mắt rồng rất thông minh, nắm bắt cơ hội rất tốt và luôn gặp may mắn. Do đó sự nghiệp của họ rất thăng hoa, phần lớn các việc làm đều thành công rực rỡ. Chính vì thế mà điều kiện tài chính của nàng luôn vững chắc, cuộc sống không mấy khi phải suy nghĩ về vấn đề tiền bạc.

Về tình duyên

Như đã nói ở trên tính cách của nữ nhân có đôi mắt rồng tương đối khô khan, cái tôi lại quá cao. Do vậy đường tình duyên của họ khá lận đận. Trong tình yêu dù có nhiều khuyết điểm nhưng nàng ít khi nhận sai về bản thân mình, bởi thế các chàng trai đem lòng yêu quý nàng cũng dần dần xa lánh, mối tình cũng nhanh chóng kết thúc.

Vì lẽ đó mà nữ nhân mắt rồng kết hôn khá muộn, tuy vậy đời sống hôn nhân không mấy hạnh phúc, gia đình thường xuyên lục đục và cãi vã. Nếu không tìm được tiếng nói chung thì rất có thể đường ai nấy đi chỉ trong một thời gian ngắn.

Xem thêm: https://thammythailan.vn/mat/cat-mi-thai-lan/

3. Làm sao để sở hữu tướng mắt rồng?

Chính bởi ưu thế trong phong thuỷ vô cùng tốt, mang lại nhiều điều thuận lợi cho chủ nhân mà mắt rồng được nhiều người “săn đón” kịch liệt. Bởi họ đều có chung một mong ước là cải thiện vận mệnh của mình. Do đó có không ít người tìm đến những cơ sở thẩm mỹ để tiến hành thực hiện mong muốn này.

Mặc dù vậy, bạn cũng cần chú ý rằng tướng mắt rồng tương đối khó tạo do liên quan rất nhiều đến tròng của mắt. Nếu không may xảy ra chuyện gì thì rất có thể dẫn đến mù lòa, hỏng mắt.

Bên cạnh đó mắt rồng không có mí. Do vậy, nếu bạn mong muốn sở hữu tướng mắt này thì có thể sử dụng dịch vụ cắt, nhấn mí. Kỹ thuật này hoàn toàn giúp bạn thay đổi tướng mắt, góp phần làm nên đôi mắt rồng hoàn chỉnh.

Vậy là bài viết ngày hôm nay đã luận giải chi tiết xem tướng mắt rồng ở nam nữ hàm chứa ý nghĩa gì? Hy vọng rằng những thông tin trên đã bổ sung cho bạn nhiều kiến thức cần thiết và thú vị. Chúc cac bạn luôn gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống nha!