slogan cắt mí mắt

Thông số mắt phù hợp được áp dụng trong thẩm mỹ mắt to

0 comment

Phương pháp thẩm mỹ mắt to sẽ mang đến cho bạn đôi mắt to tròn theo cả chiều dọc lẫn chiều ngang với những thông số chuẩn xác nhưng  vẫn hoàn toàn cân đối, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, không đau, không để lại sẹo, kết quả duy trì lâu dài.

Thẩm mỹ mắt to thực chất là giải pháp thẩm mỹ mắt toàn diện, giúp tạo mắt 2 mí kết hợp loại bỏ nếp rẻ quạt che khuất góc mắt trong và ngoài, cũng như hạ đuôi mắt xếch, khắc phục triệt để tình trạng da chùng, bọng mỡ mắt. Với phương pháp này khách hàng sẽ được tạo hình mắt to với những thông số phù hợp để cân đối với khuôn mặt của mỗi người.

Thẩm mỹ mắt to sẽ mang đến cho bạn đôi mắt to tròn theo cả chiều dọc lẫn chiều ngang với những thông số chuẩn xác

Thông số mắt cân đối được áp dụng trong thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ mắt to là công nghệ thẩm mỹ mắt toàn diện, giúp điều chỉnh góc mắt theo cả chiều rộng, chiều ngang, hạ mắt xếch, tạo mắt hai mí đồng thời loại bỏ bọng mỡ, da chùng mí mắt. Bác sĩ sẽ tiến hành mở rộng đôi mắt bằng cách loại bỏ da thừa, nếp rẻ quạt ở 2 bên khóe mắt (góc mắt trong, góc mắt ngoài) và thay đổi chiều dài mí mắt. Đối với các trường hợp mắt một mí, mắt mí lót, mắt có nhiều da chùng, bọng mỡ mí, bác sĩ sẽ kết hợp đồng thời mở rộng góc mắt với kỹ thuật tạo mắt hai mí, hoặc cắt mí mắt.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, phương pháp thẩm mỹ mắt to sẽ giúp khách hàng nhanh chóng có được đôi mắt to tròn, cân đối, đẹp tự nhiên, hoàn hảo trên từng milimet với chiều rộng mí mắt trung bình là 6 – 8mm, khoảng cách giữa hai góc mắt từ 3 – 3.6cm, bờ mi trên tiếp xúc con ngươi trên 2mm. Đuôi mắt không cụp góc hay bị xếch lên trên, góc mắt trong không còn nếp rẽ quạt. Đây chính là thông số mắt cân đối được áp dụng trong thẩm mỹ mắt to, tuy nhiên nó được điều chỉnh phù hợp với từng khuôn mặt từng người để cho hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Kết quả thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá là kỹ thuật thẩm mỹ mắt toàn diện, hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội hiện đang được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng thành công. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thẩm mỹ mắt to sẽ được các bác sĩ thực hiện tạo hình với những thông số phù hợp với khuôn mặt người Việt Nam cho mắt 2 mí to tròn hơn trước, cân đối, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, không còn bọng mỡ, da chùng mí mắt, đuôi mắt không bị xếch lên trên, góc mắt trong không có nếp rẽ quạt.

THAM KHẢO THÊM:

» Thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc

» Phân biệt 3 phương pháp thẩm mỹ mắt: Cắt mí, Bấm mí, Thẩm mỹ mắt to

Nguồn: catmimat.net

Thông số mắt phù hợp được áp dụng trong thẩm mỹ mắt to
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thông số mắt phù hợp được áp dụng trong thẩm mỹ mắt to trong Tin tức cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN