slogan cắt mí mắt

Cắt mí mắt giá bao nhiêu? Bảng giá cắt mí Chi Tiết tại BVTM Kangnam

Công nghệ cắt mí mắt hiện đại mang tới phái đẹp đôi mắt to tròn rõ nét như y muốn. Nhưng ngoài những yếu tố kỹ thuật và hiệu quả đạt được chị em vẫn quan tâm rất nhiều tới mức chi phí cắt mí mắt giá bao nhiêu? Đây là điều quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới quyết định nên cắt mí mắt hay không?

Tuy mới xuất hiện tại Việt Nam trong những năm gần đây, nhưng dịch vụ cắt mí mắt đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khác hàng. Nắm bắt được tâm lý mọi người Bệnh viện thẩm Kangnam đã đưa vào các công nghệ cắt mí mắt hiện đại, tiên tiến được chúng tôi tiếp nhận trực tiếp từ các đối tác uy tín đến từ Hàn Quốc với sự tối tân về kỹ thuật.

Cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền?2

Bạn băn khoăn: Cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền?

Công nghệ được các chuyên gia đánh giá là giải pháp tối ưu khắc phục toàn diện những khuyết điểm mắt thường gặp ở chị em như mắt bị sụp mí, mắt da chùng, mỡ thừa đồng thời kết hợp tạo đường mí mới mang lại đôi mắt 2 mí trẻ trung cho người dùng.

cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền5

Cắt mí mắt được Kangnam tiếp nhận trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc

1. Cắt mí mắt giá bao nhiêu?

Nhằm giúp khách hàng Việt Nam có cơ hội tiếp cận và trải nghiệm công nghệ HOT Hàn Quốc, hiện nay, với dịch vụ cắt mí mắt, chúng tôi có cập nhập và đưa vào áp dụng 2 kỹ thuật khác nhau với chi phí hợp lý:

– Chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc thông thường hiện nay là: 7 triệu đồng. Phương pháp thực hiện bằng 1 đường mổ nhỏ cho phép loại bỏ da chùng, mỡ thừa gây ra hiện tượng sụp mí, đồng thời chúng tôi sẽ khâu đóng kín vết mổ tạo đường mí mới sắc nét, cân đối và trẻ trung cho khách hàng

– Gía cắt mí mắt Plasma: 9 triệu đồng. Đây là thế hệ cắt mí mắt mới nhất mà chúng tôi có đưa vào ứng dụng và nhận được đánh giá rất cao từ phía khách hàng. Phương pháp có sự tân tiến về kỹ thuật thực hiện nhờ ứng dụng công nghệ Plasma hiện đại với cơ chế quang đông trong quá trình thực hiện đạt độ chuẩn xác cao về an toàn, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương, rút ngắn tối đa thời gian hồi phục mang lại hiệu quả cao.

>>> Ưu đãi cắt mí mắt Hàn Quốc lớn chưa từng có

Dưới đây là bảng giá cắt mí mắt và các dịch vụ thẩm mỹ mắt khác tại BVTM Kangnam, chị có thể tham khảo thêm :

DỊCH VỤ THẨM MỸ MẮT CHI PHÍ (TRIỆU ĐỒNG) Thời gian ( Phút)
Cắt mí mắt Plasma ( Bảo hành 10 năm ) 9 30-40
Cắt mí Hàn Quốc   7 40-60
Bấm mí Dove Eyes  ( Bảo hành 10 năm ) 9 20
Bấm mí Hàn Quốc 6 20
Lấy mỡ mắt  7 30-40
Nâng chân mày 7 40-60
Nâng chân mày ( có phun xăm) 9 40-60
Cắt mí mắt sửa lại 12 – 16 45-60
Tạo khóe mắt ( trong hoặc ngoài) 7 30
Thẩm mỹ mắt to (chưa bao gồm tạo khóe mắt) 20 60-90
Combo ( cắt mí mắt + nâng/hạ cơ nâng mí mắt) 15 60-90
Combo ( cắt mí mắt hoặc nâng chân mày kết hợp cấy mỡ ) 20 60-90
Chữa sụp mí mắt bẩm sinh  12 – 15 45-60

Bạn còn vấn đề nào băn khoăn?

Gọi ngay: 1900 6466

2. Thời gian bảo hành cắt mí mắt là bao lâu ?

Nhằm mang đến chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả với khách hàng, hiện nay, chúng tôi đang áp dụng chính sách bảo hành 10 năm cho dịch vụ cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid. Mọi khách hàng khi tham gia dịch vụ này đều được cấp thẻ bảo hành 10 năm nhằm củng cố niềm tin sự hài lòng cao khi tham gia dịch vụ. Thực tế, chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều ca cắt mí mắt với kết quả đạt được rất khả quan.

cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền5

cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền5

Hoàn toàn không còn hiện tượng sụp mí da chùng, mỡ thừa

Hy vọng những giải đáp trên đây giúp chị hiểu rõ hơn về công nghệ cắt mí mắt cũng như biết chính xác cắt mí mắt bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam. Mọi thắc mắc về dịch vụ cũng như chi phí cắt mí mắt, chị có thể liên hệ trực tiếp tới Tổng đài của Kangnam 1900 6466 hoặc để lại thắc mắc bằng việc nhấn nút đăng ký tư vấn bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau khi nhận được câu hỏi của chị.

Video chia sẻ kết quả khách hàng ngay sau khi cắt mí mắt Plasma

Bạn còn vấn đề nào băn khoăn?

Gọi ngay: 1900 6466

Nguồn: http://catmimat.net

 

Cắt mí mắt giá bao nhiêu? Bảng giá cắt mí Chi Tiết tại BVTM Kangnam
5 (100%) 4 votes

Bạn đang xem Cắt mí mắt giá bao nhiêu? Bảng giá cắt mí Chi Tiết tại BVTM Kangnam trong Tin xem nhiều

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x