slogan cắt mí mắt

Bấm mí hay cắt mí tốt hơn – Đánh giá qua kết quả thực hiện

0 comment

Đều là phương pháp tạo hình mắt 2 mí đẹp tự nhiên, nhưng nếu so sánh thì kết quả của bấm mí hay cắt mí tốt hơn? Việc áp dụng phương pháp nào sẽ là phù hợp với bạn nhất? Cùng theo dõi tới cuối bài viết để có câu trả lời chính xác cho những vấn đề này.

So sánh kết quả sau bấm mí và cắt mí của khách hàng

Để có cái nhìn chính xác nhất về kết quả thẩm mỹ mà hai phương pháp thẩm mỹ mắt này mang lại, hãy cùng theo dõi video cận cảnh quá trình cắt mí và bấm mí cho 2 khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam dưới đây.

Video so sánh, đánh giá kết quả 2 khách hàng sau khi cắt mí và bấm mí tại Kangnam

↝ Có thể thấy, cả bấm mí mắt và cắt mí mắt đều mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tốt nhất khi khắc phục hoàn hảo các khuyết điểm ở mắt, mang lại đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp hài hòa tự nhiên với các đường nét trên gương mặt.

Tuy nhiên, để có được kết quả thẩm mỹ mắt 2 mí tốt nhất, đẹp nhất, bạn cần được chỉ định đúng phương pháp. Bởi không phải trường hợp nào cũng có thể thực hiện bấm mí hoặc cắt mí được.

Khuyên bạn khi nào nên bấm mí hay cắt mí tốt hơn

Trước mỗi ca bấm mí hoặc cắt mí tại Kangnam, chúng tôi đều thăm khám cẩn thận, và tư vấn cho khách hàng các thông tin cụ thể của từng phương pháp có thể áp dụng. Từ đó, hiểu được mấu chốt của vấn đề và có cho mình sự lựa chọn tốt nhất.

1/ Khi nào nên bấm mí mắt?

Bấm mí mắt là phương pháp làm mắt 1 mí thành 2 mí phù hợp với các trường hợp dưới 30, khi mắt chưa có dấu hiệu lão hóa, không có hoặc rất ít da chùng, mỡ thừa.

Bấm mí hay cắt mí tốt hơn – Đánh giá qua kết quả thực hiện 1

Bấm mí mắt phù hợp với các trường hợp chưa có da chùng mỡ thừa

2/ Khi nào nên cắt mí mắt?

Cắt mí mắt thường phù hợp với các trường hợp ngoài 30, có nhiều da chùng mỡ thừa muốn sở hữu mắt 2 mí to, rõ ràng. Đặc biệt là những trường hợp sụp mí, mí lót, hay mắt nhiều mí. Cắt mí mắt chính là lựa chọn giúp bạn khắc phục triệt để các khuyết điểm này tốt và đẹp nhất.

Bấm mí hay cắt mí tốt hơn – Đánh giá qua kết quả thực hiện 2

Cắt mí mắt khi có nhiều da chùng, mỡ thừa gây sụp mí

Bấm mí hay cắt mí tốt hơn – Đánh giá qua kết quả thực hiện 3

Mí mắt không đều do 1 bên mắt bị sụp mí bẩm sinh

Bấm mí hay cắt mí tốt hơn – Đánh giá qua kết quả thực hiện 4

Mắt mí lót, mong muốn 2 mí rõ ràng

Thực tế, nên chọn bấm mí hay cắt mí, còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Có trường hợp dù chưa đến 30 tuổi nhưng đã xuất hiện dấu hiệu lão hóa hoặc trường hợp ngoài 30 nhưng đôi mắt vẫn trẻ trung chưa có da chùng, mỡ thừa.

Bấm mí hay cắt mí tốt hơn – Đánh giá qua kết quả thực hiện 5

Trường hợp khách hàng ngoài 30 nhưng vẫn sở hữu đôi mắt trẻ trung thì nên bấm mí

Chính vì vậy, trong 1 vài trường hợp nên chọn phương pháp nào để có kết quả thẩm mỹ cao nhất sẽ phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn dựa trên những ưu nhược điểm mà 2 phương pháp tạo hình này mang lại.

Dựa vào ưu nhược điểm nên chọn bấm mí hay cắt mí?

1/ Bấm mí mắt – Mắt đẹp tự nhiên nhưng nếp mí nhanh bị mờ

  • Ưu điểm:

Không phẫu thuật, không bóc tách, ít xâm lấn, tạo mắt đẹp tự nhiên hồi phục nhanh chóng (chỉ sau 1 tuần mắt đã ổn định, đều đẹp). Trong nhiều trường hợp có thể trở về nếp mí cũ nếu muốn.

  • Nhược điểm:

Thời gian duy trì ngắn: hầu hết các trường hợp, nếp gấp mí mới sẽ suy yếu hoặc biến mất trong vòng vài năm (3-5 năm tùy cơ địa mỗi người). Khi này bạn cần thực hiện bấm mí trở lại để tiếp tục sở hữu mắt 2 mí.

➥ Có thể bạn quan tâm: Thời gian bấm mí mắt là bao lâu?

2/ Cắt mí mắt phải phẫu thuật nhưng hiệu quả lâu dài

  • Ưu điểm:

Khắc phục triệt để các khuyết điểm của mắt, mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí trẻ trung. Kết quả duy trì lâu dài (từ 10-15 năm tùy cơ địa mỗi người).

Bấm mí hay cắt mí tốt hơn – Đánh giá qua kết quả thực hiện 6

Khuôn mặt trẻ trung, xinh đẹp hơn sau cắt mí mắt 1 tháng

  • Nhược điểm:

Thời gian lành thương lâu, đòi hỏi quá trình chăm sóc cẩn thận hơn so với bấm mí mắt.

Có thể nói, bấm mí và cắt mí mắt đều có những ưu điểm riêng biệt mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, khắc phục các khuyết điểm không mong muốn ở mắt.

Để có những lời khuyên chính xác nhất cho việc nên lựa chọn bấm mí hay cắt mí tốt hơn, bạn hãy gọi ngay đến 19006466. Hoặc đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tư vấn, thăm khám miễn phí.

Xem thêm:

» Sau cắt mí mắt nên chăm sóc như thế nào?

» Bấm mí mắt có đắt không?

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bấm mí hay cắt mí tốt hơn – Đánh giá qua kết quả thực hiện trong Tin tức cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN