slogan cắt mí mắt

Cận cảnh quy trình lấy mỡ mí mắt trên

0 comment

Với công nghệ hiện đại chuẩn Hàn, lấy mỡ mí mắt trên là một trong những giải pháp hoàn hảo giúp chị em phụ nữ trung niên lấy lại tuổi xuân cho đôi mặt trẻ trung, linh hoạt, quên tuổi tác. Hiểu rõ về quy trình lấy mỡ mí mắt trên sẽ giúp bạn tự tin hơn trước khi thực hiện liệu trình.

Vấn đề bạn đang gặp phải là gì?

Tuổi tác là kẻ thù của sắc đẹp, nó in dấu rõ trên gương mặt của từng người cho dù có thực hiện nhiều phương pháp chăm sóc, làm đẹp như thế nào đi chăng nữa. Đặc biệt, đôi mắt là nơi in dấu rõ ràng của tuổi tác.

Bước vào độ tuổi trung niên, đa số chị em đều gặp phải tình trạng xuống cấp của đôi mắt như:

can-canh-quy-trinh-lay-mo-mi-mat-tren7

Gương mặt già nua kém sắc khi bọng mỡ mí mắt xuất hiện

2 Mắt xuất hiện mỡ thừa

2 Mỡ thừa nặng nề khiến đôi mắt như sụp mí

2 Những chị em ngoài 30 tuổi xuất hiện bọng mỡ mí mắt trên

2 Nam giới, nữ giới mọi độ tuổi mong muốn loại bỏ hoàn toàn mỡ mí mắt trên an toàn nhất (khi mí mắt chưa xuất hiện da chùng, mỡ thừa)

Trong những hoàn cảnh đó thì lấy mỡ mí mắt trên là một trong những giải pháp hoàn hảo nhất cho bạn đôi mắt đẹp, trẻ trung linh hoạt hơn, thu hút ánh nhìn người đối diện.

Cận cảnh quy trình lấy mỡ mí mắt trên

Toàn bộ quy trình lấy mỡ mí mắt trên được tiến hành thông qua 4 bước cơ bản nhất:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Mỗi một trường hợp có tình trạng mỡ mí mắt khác nhau, chuyên gia sẽ xác định điều này thông qua quá trình thăm khám, tư vấn để hiểu hơn về đặc điểm, cấu trúc cũng như xác định tỉ lệ mỡ thừa cần loại bỏ.

can-canh-quy-trinh-lay-mo-mi-mat-tren65

Chuyên gia tiến hành thăm khám trước khi lấy mỡ mí mắt

Bước 2: Sát khuẩn, gây tê

Để đảm bảo an toàn, chuyên gia sẽ tiến hành sát khuẩn, gây tê nhẹ vùng mắt. Chính vì thế, trong suốt quá trình thực hiện, khách hàng sẽ không cảm thấy bất cứ sự khó chịu nào.

can-canh-quy-trinh-lay-mo-mi-mat-tren222

Sát khuẩn, gây tê nhẹ vùng mắt

Bước 3: Tiến hành lấy mỡ mí mắt

Bằng những dụng cụ chuyên dụng, chuyên gia sẽ tiến hành bóc tách nhẹ nhàng mi mắt, lấy bọng mỡ mí mắt triệt để, tạo đôi mắt trẻ trung, hết bọng mỡ và trở nên linh hoạt hơn.

can-canh-quy-trinh-lay-mo-mi-mat-tren33

Chuyên gia tiến hành lấy mỡ mí mắt

Bước 4: Kết thúc quy trình

Chuyên gia sẽ đóng kín vết rạch cắt mí mắt để lấy bọng mỡ bằng 1 – 2 mũi khâu bằng chỉ thẩm mỹ, kết thúc quy trình.

Kết quả của phương pháp lấy mỡ mí mắt trên sẽ dần ổn định sau khoảng từ 3 – 5 ngày. Trong khoảng thời gian này, mí mắt có thể xuất hiện sưng nhẹ. Đây hoàn toàn là hiện tượng bình thường, chỉ cần thực hiện đúng chỉ dẫn của chuyên gia thì mí mắt sẽ nhanh chóng ổn định, không đau.

cat mi mat2

cat mi mat

Kết quả lấy mỡ mí mắt

Có thể nhận thấy, kỹ thuật lấy mỡ mí mắt trên hoàn toàn không xâm lấn, cắt rạch, không ảnh hưởng đến thị lực cũng như những chức năng khác của mắt. Đây là phương pháp cực kỳ an toàn, có thể thực hiện ở hầu hết mọi trường hợp có sức khỏe ổn định.

Hiện tại, Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín, cung cấp dịch vụ lấy mỡ mí mắt trên theo đúng quy trình công nghệ Hàn Quốc. Bạn đang đau đầu và thiếu tự tin bởi đôi mắt già nua vì xuất hiện nhiều bọng mỡ mí mắt trên, hãy nhanh chóng đăng ký thực hiện liệu trình để có kết quả tốt nhất.

Đặc biệt, nhân dịp Tháng tri ân khách hàng, với mong muốn mang lại nhiều hơn nữa cơ hội làm đẹp cho các khách hàng, thẩm mỹ viện Kangnam dành tặng ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng lên tới 30% cho dịch vụ bấm mí, cắt mí áp dụng từ 11/09 đến hết 30/09/2015… 

Hoặc gọi đăng ký 19006450

 

6 7

THAM KHẢO THÊM

» Cần chăm sóc mắt thế nào sau khi lấy mỡ mí trên?

» Tại sao lấy mỡ mí mắt trên công nghệ Hàn Quốc lại cho kết quả lâu dài?

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cận cảnh quy trình lấy mỡ mí mắt trên trong Tin tức cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN