slogan cắt mí mắt

Cắt mí mắt trên – Giải pháp hoàn hảo nâng mí mắt bị sụp

0 comment

Không chỉ tạo đôi mắt hai mí to, tròn, đẹp tự nhiên kết hợp loại bỏ da chùng, mỡ thừa mà phương pháp cắt mí mắt trên còn được chuyên gia đánh giá là giải pháp hoàn hảo nâng mí mắt bị sụp do lão hóa.

cat-mi-mat-tren-giai-phap-hoan-hao-nang-mi-mat-bi-sup14

Bước vào tuổi trung niên, mắt bạn nhanh chóng lão hóa, sụp mí

Kỹ thuật cắt mí mắt trên được thực hiện như thế nào?

Cắt mí mắt trên là một trong những phương pháp thẩm mỹ khá phổ biến hiện nay, có thể đáp ứng nhu cầu vừa làm đẹp, vừa cải thiện tầm nhìn, khắc phục nhược điểm đôi mắt sụp mí do lão hóa của những người bước vào độ tuổi trung niên.

Phương pháp này đơn giản là một tiểu phẫu nhỏ, thao tác kỹ thuật được thực hiện hoàn toàn bên ngoài mí mắt trên, không xâm lấn vào giác mạc, không ảnh hưởng sức khỏe. Mặc dù được thực hiện ngay bên ngoài nhưng sẹo sau thẩm mỹ không hình thành.

Trước hết, chuyên gia sẽ xác định tình trạng da chùng, mỡ thừa, mí mắt để đo vẽ đường nếp mí mới chuẩn thẩm mỹ theo mong muốn của khách hàng. Sau đó, vùng thực hiện thao tác kỹ thuật sẽ được gây tê cục bộ để người được thực hiện luôn cảm thấy thoải mái nhất.

cat-mi-mat-tren-giai-phap-hoan-hao-nang-mi-mat-bi-sup

Chuyên gia sẽ tiến hành đo vẽ viền mí mắt trước khi cắt

Bằng dụng cụ chuyên dụng, tia laser hiện đại, chuyên gia sẽ bóc tách nhẹ nhàng theo đường viền nếp mí mới đã được đo vẽ từ trước để lấy đi lượng mỡ thừa, cắt bỏ da chùng và khâu vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ theo đường gờ nếp mí mới, tạo mí mắt mới mảnh, tinh tế.

Có thể nhận thấy, tay nghề của chuyên gia trong phương pháp làm đẹp này vô cùng quan trọng, gần như quyết định toàn bộ kết quả thẩm mỹ. Từng đường laser cắt bỏ da cùng, loại bỏ mỡ thừa đến việc khâu lại đường viện mí mới phụ thuộc hoàn toàn vào con mắt của chuyên gia đồng thời hạn chế được những tổn thương, xâm lấn và biến chứng.

Kỹ thuật thực hiện cắt mí mắt trên công nghệ Hàn Quốc được tiến hành trong khoảng 45 phút. Ngay sau đó, bạn có thể quay trở lại với công việc mà không cần đến thời gian nghĩ dưỡng. Sau khoảng từ 3 – 5 ngày, kết quả dần ổn định với đường viền mí mắt mới đẹp tự nhiên, không có bất cứ dấu hiệu, vết tích nào của quá trình thẩm mỹ.

cat-mi-mat-tren-giai-phap-hoan-hao-nang-mi-mat-bi-sup

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật cắt mí mắt trên

Cắt mí mắt trên – Giải pháp hoàn hảo nâng mí mắt bị sụp

Trong quá trình cắt mí mắt trên, chuyên gia sẽ loại bỏ đi phần da chùng, mỡ thừa. Đặc biệt, đối với những đôi mắt sụp mí do quá trình lão hóa, sự tác động của thời gian, tuổi tác thì kỹ thuật cắt mí mắt sẽ kết hợp loại bỏ phần da chùng phía đuôi mắt, kéo cơ nâng mắt và cố định vào đường viền mí mới, tình trạng sụp mí vì thế được giải quyết triệt để, trả lại bạn đôi mắt tinh nhanh, to tròn, trẻ trung hơn.

Không xâm lấn, không biến chứng, không để lại sẹo, quy trình kỹ thuật thực hiện khá đơn giản là những ưu điểm vượt trội khiến cho cắt mí mắt trở thành giải pháp hoàn hảo để nâng mí mắt bị sụp.

Với công nghệ cắt mí mắt hiện đại nhất cùng đội ngũ chuyên gia có tay nghề, nhiều năm kinh nghiệm và thực hiện thành công phương pháp cắt mí mắt cho hàng nghìn khách hàng, Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ làm đẹp của đông đảo chị em, đặc biệt là các chị em độ tuổi trung niên mong muốn cải thiện đôi mắt bí sụp mí do ảnh hưởng của thời gian.

cat-mi-mat-tren-giai-phap-hoan-hao-nang-mi-mat-bi-sup15

Kết quả cắt mí mắt, chữa sụp mí tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Để quá trình cắt mí mắt diễn ra thuận lợi và đạt hiệu quả cao, bạn cần được thăm khám, tư vấn trực tiếp bởi chuyên gia. Hãy gọi điện thoại đến hotline 1900.6450 để đặt lịch tư vấn ngay bây giờ.

THAM KHẢO THÊM

» LỘC ĐẦU XUÂN: GIẢM 20% CHI PHÍ CẮT MÍ MẮT

» Sau khi cắt mí mắt bao lâu thì ổn định?

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cắt mí mắt trên – Giải pháp hoàn hảo nâng mí mắt bị sụp trong Tin tức cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN