slogan cắt mí mắt

Tiêu chuẩn đánh giá dịch vụ cắt mí mắt thành công

0 comment

Nhiều người lựa chọn cắt mí mắt là phương án tối ưu để cải thiện tình trạng sụp mí, mắt mí lót, nhiều da chùng, mỡ thừa mí trên, và có được đôi mắt 2 mí rõ ràng, to tròn, long lanh. Nhưng liệu có phải, cứ sau cắt mí, có được đôi mắt 2 mí to tròn đã là thành công, đạt được mục đích làm đẹp cho đôi mắt một cách hoàn hảo? Bài viết dưới đây xin đưa ra một số tiêu chuẩn cần có của một dịch vụ cắt mí mắt thành công, giúp khách hàng lựa chọn cho mình được dịch vụ cắt mí mắt cũng như địa chỉ thực hiện đảm bảo cả về mặt an toàn cũng như kết quả thẩm mỹ một cách tốt nhất.

>> Tại sao nên cắt mí mắt?

>> Tại sao nên chọn Thẩm mỹ viện Kangnam để cắt mí mắt?

1. Đảm bảo yếu tố an toàn

– Không xâm lấn, tổn thương đến các vùng xung quanh, không ảnh hưởng đến thị lực

tieu chuan dich vu cat mi mat

Cắt mí mắt đảm bảo an toàn, không xâm lấn, ảnh hưởng đến thị lực

Cắt mí mắt là kỹ thuật loại bỏ túi mỡ thừa và da chùng (hoặc một phần tổ chức cơ vòng mi) tại mí trên, tạo mắt 2 mí với nếp mí rõ ràng, xóa bỏ mắt một mí cũng như cải thiện tầm nhìn, cũng như mở rộng mắt, làm mắt trông to tròn, long lanh, trẻ trung hơn. Tuy chỉ là một tiểu phẫu, nhưng do liên quan trực tiếp đến vùng mắt vì vậy, một dịch vụ cắt mí mắt thành công phải đảm bảo sự an toàn tối đa. Các thao tác tiến hành và kỹ thuật cắt mí không gây xâm lấn, tổn thương đến vùng xung quanh, cũng như không ảnh hưởng đến thị lực.

– Tiến hành nhẹ nhàng, nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng
HANJ1100 copy
Cắt mí phải tiến hành nhẹ nhàng, nhanh chóng

Thời gian là một yếu tố khá quan trọng đối với mọi dịch vụ thẩm mỹ, cắt mí mắt cũng không phải là trường hợp ngoại lệ, bao gồm cả thời gian thực hiện cắt mí cũng như thời gian nghỉ dưỡng, chăm sóc sau đó. Một kỹ thuật cắt mí tiên tiến phải đảm bảo thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng cũng như hạn chế các tổn thương, xâm lấn để không mất thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng sau khi thực hiện.

2. Đảm bảo tính thẩm mỹ

– Mí mắt đẹp tự nhiên, không lộ, giả

tieu chuan dich vu cat mi mat1

Mí mắt đẹp tự nhiền, không lộ giả

Đẹp tự nhiên là một yêu cầu quan trọng không chỉ của riêng dịch vụ cắt mí mắt. Không chỉ đơn thuần là tạo được nếp mí mắt rõ ràng, mà mí mắt cần thật tự nhiên, không quá lộ, giả.  Kích cỡ của mí mắt cũng phải đảm bảo hài hòa, đều nhau. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào mắt thẩm mỹ cũng như kỹ thuật của bác sĩ tiến hành.

– Kích cỡ mí mắt phải đều nhau, cân đối, hài hòa với gương mặt

tieu chuan dich vu cat mi mat2

Kích cỡ mí mắt phải đều nhau, cân đối, hài hòa với gương mặt

Cắt mí mắt không chỉ đơn thuần là loại bỏ mỡ thừa, da chùng vùng mí trên mà còn phải đảm bảo cho kích cỡ mí mắt đều nhau, cân đối và hài hòa với khuôn mặt. Tùy thuộc vào đặc điểm của đôi mắt cũng như khuôn mặt của từng khách hàng, bác sĩ phải tiến hành xác định, đo vẽ chính xác cũng như tư vấn cho khách hàng hướng tiến hành cắt mí phù hợp. Nói một cách khác, dịch vụ cắt mí phải có tính chọn lọc, phù hợp với từng trường hợp của mỗi khách hàng để có kết quả tốt nhất.

– Không để lại sẹo

Khi thẩm mỹ, để lại sẹo là điều không ai mong muốn. Chính vì vậy, cả kỹ thuật thao tác cũng như chế độ chăm sóc sau cắt mí phải đảm bảo không để lại sẹo trên mí mắt, điều này phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ. Khi thực hiện trước hết đường cắt mí phải trùng với nếp mí tạo hình, nhỏ, mảnh, hài hòa. Tuy nhiên phải đảm bảo kích thước phù hợp đủ để loại bỏ lớp mỡ thừa và da chùng, cho đôi mắt đẹp tự nhiên.

3. Duy trì kết quả lâu dài, ổn định

Một dịch vụ cắt mí mắt thành công cần duy trì kết quả lâu dài, ổn định. Điều này thể hiện ở tay nghề bác sĩ khi tiến hành căng da chùng, loại bỏ mỡ thừa mí mắt. Nếu thao tác căng da chùng, loại bỏ mỡ thừa không triệt để, vết rạch mí quá nông, mỡ thừa sẽ nhanh chóng tích tụ, cũng như da vẫn chùng nhẹ, mí mắt sẽ không giữ được lâu. Ngược lại, nếu lấy mỡ quá sâu cũng như cắt bỏ quá nhiều da chùng sẽ làm mắt bị xếch, trợn, không nhắm kín được mắt…

ket qua cat mi

Hình ảnh trước và sau cắt mí mắt

Ngoài ra, tiêu chí về chi phí cắt mí mắt cũng không kém phần quan trọng. Chi phí cần đảm bảo tính công khai, minh bạch, hợp lý.

Đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn trên, dịch vụ cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng có nhu cầu cắt mắt 2 mí. Mọi khách hàng đều đánh giá rất cao sự thành công của dịch vụ này của Kangnam.

Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ cắt mí mắt thành công tại đây

Hoặc trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam theo địa chỉ:

Thẩm mỹ viện Kangnam

Cơ sở 1: Số 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel:  04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Cơ sở 2: Số 179C – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 08.62.94.66.88 – Mobile: 0948.44.99.88

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tiêu chuẩn đánh giá dịch vụ cắt mí mắt thành công trong Tin tức cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN