slogan cắt mí mắt

Vẽ mí mắt đẹp bằng các loại vẽ mí thông dụng

0 comment

Vẽ mắt là bước quan trọng trong quá trình trang điểm cho đôi mắt. Để giúp đôi mắt bạn trở nên đẹp hoàn hảo chúng tôi sẽ chia sẻ vài chiêu trang điểm mí mắt bằng các cách vẽ mí mắt đẹp sau đây.

Vẽ mí mắt là bước không thể thiếu giúp đôi mắt đẹp hoàn hảo. Làm thế nào để có thể vẽ được một đường viền mi thẳng và nét với nhiêu loại viền mí khác nhau là điều không hề đơn giản. Nhưng nếu bạn biết cách và thực hiện đúng phương pháp vẽ sau thì đôi mắt của bạn sẽ đẹp ngoài mong đợi.

Ve mi mat dep bang cac loai ve mi thong dung

Vẽ mí mắt đẹp bằng các loại vẽ mí thông dụng

Vẽ mí bằng chì

Vẽ mí mắt bằng bút chì là kiểu vẽ mí thông dụng và dễ nhất bởi nó ít bị nhòe và dễ chùi sạch. Tuy nhiên, khi lựa chọn vẽ mí bằng chì bạn cũng nên lựa loại chì mềm sẽ không gây đau mắt khi vẽ.

bi quyet trang diem nang mi mat2

Bạn có thể kẻ mí mắt thường xuyên và rất hợp khi đi làm.

Trước tiên bạn nên gọt chì nhọn vừa phải, khi vẽ để bút chì hơi  nghiêng. Bạn thực hiện vẽ từng đoạn nhỏ để mắt đẹp hơn sau đó nối lại với nhau. Khi vẽ đến đuôi mắt thì nhấc bút chì đứng lên và hất nhẹ tay để tạo sự mềm mại cho đuôi mắt. Bạn có thể kẻ vẽ mí mắt thường xuyên và rất hợp khi đi làm.

Vẽ mí bằng mắt nước

Ve mi mat dep bang cac loai ve mi thong dungPhương pháp này lại tạo cho đôi mắt bạn trông sắc sảo hơn

Dạng này thường được đóng trong chai nên rất khó vẽ, nhưng khi đã sử dụng thành thạo thì phương pháp này lại tạo cho đôi mắt bạn trông sắc sảo hơn. Và loại vẽ mí nước này phù hợp khi bạn đi dự tiệc.

Loại nước vẽ mí này khi thường vẽ hay bị lem nên đợi mắt nước khô hẳn rồi mới lấy bông thấm chút kem bạn sẽ lau sạch được dễ dàng.

Vẽ mắt dạng nén

Ve mi mat dep bang cac loai ve mi thong dung

Bạn có thể kẻ viền đậm hay nhạt mà quét nhiều hay ít bột màu mắt

Dạng nén khi vẽ phải dùng cọ lông mày có đầu dài và mềm khi vẽ phải nhúng vào nước. Dạng này cũng rất dễ sử dụng, độ nét cao hơn chì nhưng không thông dụng bằng chì. Bạn có thể kẻ viền đậm hay nhạt mà quét nhiều hay ít bột màu mắt. Lưu ý khi bạn vẽ một tay kia phải căng mí hoặc đuôi mắt để bảo đảm màu đều và đẹp.

Cách trang điểm mí mắt chỉ là giải pháp tạm thời để bạn có được đôi mắt ấn tượng cuốn hút. Nếu bạn không có thời gian để trang điểm và mong muốn có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên trọn đời thì nên áp dụng phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc tại đây

Nguồn: https://catmimat.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Vẽ mí mắt đẹp bằng các loại vẽ mí thông dụng trong Tin tức cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN