slogan cắt mí mắt

Cách chữa sụp mí mắt do có nhiều da chùng thừa

0 comment

cach chua sup mi matCâu hỏi: Chào bác sĩ! Tên tôi là Thủy, năm nay 30 tuổi. Mắt tôi bị sụp mí, có nhiều da chùng, mỡ thừa ở mí mắt trên. Ai cũng bảo trông tôi già và khó tính vì đôi mắt. Tôi muốn hỏi bác sĩ cách chữa sụp mí mắt do có nhiều da chùng thừa như thế nào? Mong bác sĩ sớm hồi đáp.

>> Nguyên nhân mắt sụp mí

Trả lời: Chị Thủy thân mến!

Bước vào tuổi 30, trên khuôn mặt người phụ nữ bắt đầu xuất hiện nhiều dấu hiệu của tuổi tác. Đôi mắt là một trong những dấu hiệu tố cáo tình trạng lão hóa da của phụ nữ vòa giai đoạn này. Hiện tượng mắt bị sụp mí, mí mắt trên có nhiều da chùng, mỡ thừa hoàn toàn không phải là hiện tượng hiếm gặp.

Chị cũng không cần quá lo lắng, vì với phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chị sẽ nhanh chóng lấy lại được vẻ trẻ trung, tươi tắn cho đôi mắt.

Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt hai mí, loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa và da chùng mí mắt cho khách hàng, thông qua một vết rạch nhỏ trên mí mắt. Đây là một thủ thuật an toàn, không gây xâm lấn hay tổn thương đến giác mạc, thị lực.

Kỹ thuật cắt mí mắt được bác sĩ Thẩm mỹ viện Kanngnam tiến hành theo một quy trình đạt chuẩn, đúng quy định của Bộ Y tế.

Với tay nghề khéo léo, nhiều năm kinh nghiệm trong thẩm mỹ mắt, các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ nhẹ nhàng, nhanh chóng cắt bỏ da thừa, kéo căng phần da chùng, loại bỏ mỡ thừa mí mắt, cho bạn đôi mắt trẻ trung, tươi tắn.

Chị nên sắp xếp thời gian trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị thích hợp nhất.

Chúc chị sức khỏe!

Xem thêm:

>> Cắt mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp tự nhiên?

>> Cắt mí mắt được áp dụng trong trường hợp nào ?

Bác sĩ Tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách chữa sụp mí mắt do có nhiều da chùng thừa trong Tư vấn cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN