slogan cắt mí mắt

Chi phí xăm mí mắt trên giá bao nhiêu tiền?

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam. Em là Hồng Hạnh, 26 tuổi. Em đang có nhu cầu đi xăm mí mắt để cải thiện cho đôi mắt đẹp hơn đồng thời tiết kiệm được thời gian trang điểm. Em định xăm mí mắt trên nhưng không biết là chi phí xăm mí mắt trên thế nào? Chuyên mục có thể tư vấn giúp em được không? Và nếu xăm cả mí trên và mí dưới thì chi phí là bao nhiêu?

Trả lời:

Chào bạn Hồng Hạnh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin được tư vấn giúp bạn cụ thể như sau:

Chi phí xăm mí mắt trên thế nào?

Xăm mí mắt là phương pháp trang điểm vĩnh viễn cho đôi mắt. Giúp cho viền mi mắt rõ đường mì, đẹp nổi bật và hoàn toàn không cần trang điểm mí mắt bạn vẫn đẹp tự nhiên. Phương pháp này đang được đông đảo chị em phụ nữ ưa chuộng và sử dụng.

Ưu điểm nổi bật nhất của phương pháp xăm mí mắt là phương pháp được thực hiện khá đơn giản, nhanh chóng, không cần phẫu thuật, nên không để lại sẹo, bạn không hề có cảm giác đau hay khó chịu. Sau xăm mí mắt bạn có thể ra về ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng và đi làm lại, sinh hoạt bình thường.

Hơn hết, khách hàng đến xăm mí mắt trên tại thẩm mỹ viện Kangnam sẽ được trải nghiệm quy trình xăm  mí mắt chuyên nghiệp, tiên tiến và uy tín nhất, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và tận tình. Bạn có thể yên tâm xăm mí mắt mà không phải bận tâm về hiệu quả hay chi phí của phương pháp này.

Chi phí xăm mí mắt:

Chi phí xăm mí mắt trên tại thẩm mỹ viện Kangnam: 1.000.000 – 1.500.000 VNĐ.

Chí phí xăm mí mắt dưới: 1.000.000 – 1.500.000 VNĐ.

Chúc bạn may mắn và thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://catmimat.net

Xem thêm :

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chi phí xăm mí mắt trên giá bao nhiêu tiền? trong Tư vấn cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN