slogan cắt mí mắt

Có giải pháp phẫu thuật to mắt nào khắc phục mắt bé được không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Mắt của cháu 1 mí, trông rất bé, khoảng cách giữa 2 mắt lại quá rộng khiến cho gương mặt thiếu thẩm mỹ và mất cân đối. Vậy có giải pháp thẩm mỹ nào phẫu thuật to mắt để khắc phục tình trạng này được không ạ? (Ngân. 20 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào Ngân!

Tình trạng mắt bé, 1 mí và khoảng cách giữa 2 mắt quá rộng như bạn gặp phải là một nhược điểm ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ trên gương mặt. Tuy nhiên, với sự phát triển vượt bậc của y học hiện nay, bạn không cần quá lo lắng bởi những khuyết điểm ấy đều có thể được khắc phục triệt để. Với những mô tả của bạn, phẫu thuật mắt to là giải pháp thẩm mỹ phù hợp nhất, lấy lại sự cân đối, hài hòa tự nhiên của đôi mắt cũng như với các bộ phận khác trên khuôn mặt.

phẫu thuật to mắt

Mắt 1 mí, bé, khoảng cách giữa 2 mắt quá rộng khiến gương mặt thiếu cân đối

Đây là giải pháp thẩm mỹ mắt toàn diện, tạo mắt 2 mí kết hợp với thủ thuật tạo hình góc mắt, giúp bạn có được đôi mắt to tròn theo cả chiều dọc lẫn chiều ngang, cân đối, đẹp tự nhiên. Bác sĩ sẽ tiến hành mở rộng đôi mắt bằng cách thay đổi chiều dài mí mắt kết hợp với kỹ thuật tạo mắt hai mí.

Thông số cơ bản về tỉ lệ về mắt của người châu Á là chiều rộng mí mắt trung bình từ 6 – 8mm, khoảng cách giữa hai góc mắt từ 3 – 3.6cm, bờ mi trên tiếp xúc con ngươi trên 2mm. Dựa trên những thông số đó và hình dáng khuôn mặt bạn, bác sĩ sẽ chỉnh hình mắt một cách phù hợp, đảm bảo tính thẩm mỹ tối ưu sau khi phẫu thuật. Kết quả của phẫu thuật mắt to sẽ theo bạn đến trọn đời, do đó, bạn không cần lo lắng về hiệu quả cũng như tính lâu dài của giải pháp thẩm mỹ này. Đôi mắt của bạn sẽ đẹp rạng ngời, tự nhiên mà không có bất kỳ dấu tích nào của phẫu thuật.

phẫu thuật to mắt

Giải pháp thẩm mỹ mắt to giúp lấy lại đôi mắt đẹp cân đối, tự nhiên 

Khi bạn thực hiện phẫu thuật mắt to tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi trực tiếp thăm khám và phẫu thuật một cách nhẹ nhàng, khéo léo, tinh tế, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn tuyệt đối, không gây ra bất cứ biến chứng ngoài mong muốn nào.

Chỉ sau 60-90 phút thực hiện, đôi mắt 1 mí bé và không cân đối sẽ không còn nữa, bạn nhanh chóng được sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên, duy trì vĩnh viễn mà hoàn toàn không có cảm giác đau đớn, khó chịu nào. Bởi vậy, bạn có thể an tâm khi lựa chọn giải pháp phẫu thuật to mắt này vào quá trình chỉnh hình mắt của mình nhé!

phẫu thuật to mắt

Kết quả phẫu thuật to mắt của khách hàng tại TMV Kangnam

Để được thăm khám và cụ thể hơn, bạn vui lòng đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành. Mọi thắc mắc cần được tư vấn, giải đáp, bạn hãy liên hệ đến số hotline 1900 6466.

Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt đẹp như ý!

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: catmimat.net

Xem thêm :

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có giải pháp phẫu thuật to mắt nào khắc phục mắt bé được không? trong Tư vấn cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN