slogan cắt mí mắt

Làm thế nào để có mắt 2 mí?

0 comment

Làm thế nào để có mắt 2 mí?Câu hỏi: Chào bác sĩ! em năm nay 22 tuổi đang sống và làm việc tại Đà Nẵng. Mắt em một mí, mí mắt mỏng, không có mỡ thừa. Với mắt một mí của em muốn làm thế nào để có mắt 2 mí? Phương pháp đó có được lâu dài không? Xin bác sĩ hãy tư vấn!

Trả lời: Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “làm thế nào để có mắt 2 mí” về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam. Để giải đáp thắc mắc đó của bạn các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn như sau:

Muốn tạo mắt 2 mí hiện nay có hai công nghệ tiên tiến đó là Cắt mí mắt và Bấm mí Hàn Quốc. Với trường hợp của bạn , bác sĩ khuyên bạn nên áp dụng công nghệ Bấm mí Hàn Quốc.

Sau khi thực hiện bấm, cắt mí bạn sẽ sở hữu một đôi mắt đẹp, to, tròn, hai mí rõ ràng mà không cần phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo, rất an toàn và đạt được kết quả dài lâu.

Tạo mắt 2 mí là kỹ thuật đơn giản, thực hiện nhanh chóng chỉ chưa đây 20 phút, thao tác thực hiện nhẹ nhàng, các bác sĩ luồn dưới mí mắt dụng cụ bấm mí Hàn Quốc, nếp gấp trên mí mắt sẽ được tạo chính xác đến từng milimet. Theo đường nếp mí này, bác sĩ khéo léo dùng chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới mềm mại đẹp tự nhiên.

Làm thế nào để có mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Bằng đôi bàn tay khéo léo, thực hiện nhẹ nhàng và chuẩn xác đến từng chi tiết của các bác sĩ sau khi thực bạn nhanh chóng đã sở hữu đôi mắt to tròn, không đau, không để lại sẹo và kết quả được lâu dài vĩnh viễn.

Bạn đã biết làm thế nào để có mắt 2 mí? Bạn hãy bỏ chút thời gian rảnh đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn tạo mắt 2 mí trực tiếp nhé!

Chúc bạn thành công!

 

Xem thêm :

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm thế nào để có mắt 2 mí? trong Tư vấn cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN