slogan cắt mí mắt

Nên cắt mí mắt theo phương pháp nào?

0 comment

nen cat mi matCâu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn! Tôi đang có ý định đi cắt mí mắt nhưng không biết nên cắt mí mắt theo phương pháp nào. Nên cắt mí Hàn Quốc hay cách thông thường? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Chào chị!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Câu hỏi của chị “Nên cắt mí mắt theo phương pháp nào?” chúng tôi xin trả lời như sau

Đáp ứng nhu cầu trẻ hóa “cửa số tâm hồn”, loại bỏ bọng mỡ, da chùng mí mắt,  tạo mắt hai mí trẻ trung, tươi tắn, hàng loạt các phương pháp cắt mí mắt đã ra đời và ngày càng hoàn thiện hơn. Tuy nhiên, sự phong phú đa dạng này lại khiến cho khách hàng khó có thể lựa chọn cho mình được phương pháp phù hợp nhất.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ mắt tư vấn, phương pháp được đánh giá cao nhất hiện nay là cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc. So sánh với các kỹ thuật thông thường, có thể thấy phương pháp này nổi bật hơn hẳn với những ưu điểm vượt trội về kết quả, tính an toàn và thời gian thực hiện.

nen cat mi mat theo cong nghe nao

Về kết quả, đa số các cách cắt mí mắt thông thường đều cho kết quả mí mắt không cân đối, kém tự nhiên, mí mắt lộ, cũng như dễ để lại sẹo. Trong khi đó, cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc vừa loại bỏ bọng mỡ mắt, da chùng mí mắt vừa tạo nếp mí mới nên mí mắt sẽ rất tự nhiên, hài hòa với mắt cũng như tổng thể khuôn mặt. Ngoài ra, bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật tạo nếp gấp nhãn khoa và khâu đóng ở phần gờ của nếp rạch nên không để lại sẹo. Kết quả cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc cũng duy trì lâu dài, ổn định hơn so với cách thông thường.

Về tính an toàn: Nếu như phương pháp thông thường có thể gây đau đớn, mí mắt dễ sưng nề, khó lành, ảnh hưởng đến thị lực thì Cắt mí mắt Hàn Quốc lại là thủ thuật khá đơn giản, đảm bảo an toàn, không xâm lấn tới các vùng xung quanh, không đau, không ảnh hưởng tới thị lực của mắt.

Về thời gian: Phương pháp thông thường mất nhiều thời gian thực hiện cũng như nghỉ dưỡng hơn so với công nghệ Hàn Quốc. Cắt mí mắt Hàn Quốc được tiến hành nhẹ nhàng, nhanh chóng trong khoảng 45 phút và không mất thời gian nghỉ dưỡng, khách hàng có thể trở về nhà và sinh hoạt như bình thường.

Do đó, với băn khoăn nên cắt mí mắt theo phương pháp nào, chúng tôi khuyên chị nên thực hiện cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc.

Để tìm hiểu chi tiết về dịch vụ, chị có thể tham khảo thêm tại đây.

Hiện Dịch vụ Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc đang được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng thành công, và được khách hàng đánh giá cao cả về kết quả thẩm mỹ cũng như tính an toàn.

Chị hãy sắp xếp thời gian trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

Cảm ơn chị!

XEM THÊM

>> Có nên cắt mí mắt không ?

>> Cắt mí mắt bao nhiêu tiền

Bác sĩ Tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nên cắt mí mắt theo phương pháp nào? trong Tư vấn cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN