Trang chủ Tư vấn cắt mí mắt Nên lấy mỡ hay thực hiện cắt mí mắt?

Nên lấy mỡ hay thực hiện cắt mí mắt?

Hỏi: Chào bác sỹ tư vấn. Tôi năm nay 40 tuổi, hiện tại gặp phải chút rắc rối khi mí mắt trên quá nhiều mỡ. Bọng mỡ của tôi khá dày nhưng lại rất căng chứ không chảy xệ xuống. Điều này gây ảnh hưởng tới tầm nhìn cũng như làm tôi có cảm giác mặt mình bị xấu đi. Vậy theo bác sỹ tôi nên cắt mí trên hay chỉ đi lấy mỡ thôi? Rất mong bác sỹ sớm hồi đáp. (Nguyễn Châu Loan, Hà Nội).

Trả lời:

Chị Châu Loan thân mến, lời đầu tiên chúng tôi rất cảm ơn chị đã quan tâm tới dịch vụ của thẩm mỹ viện Kangnam và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc liên quan tới lĩnh vực làm đẹp của chị.

nen-lay-mo-mi-mat-hay-cat-mi-mat

Bọng mỡ mí trên dày làm ảnh hưởng tầm nhìn và tính thẩm mỹ khuôn mặt

Theo thông tin chị cung cấp, thì trường hợp của chị thuộc vào nhóm đối tượng bọng mỡ mắt trên phát triển quá nhanh nhưng lại không có hoặc rất ít da chùng.

Hiện tại ở thẩm mỹ viện Kangnam với dịch vụ thẩm mỹ mắt đều sử dụng công nghệ Hàn Quốc trong cắt mí mắt và lấy mỡ mí trên. Tuy nhiên cắt mí được khuyến cáo cho nhóm đối tượng vừa có nhiều mỡ mắt, lại vừa có nhiều da chùng xuống, ảnh hưởng đến vẻ đẹp cũng như che chắn tầm nhìn.

Còn trường hợp của chị như đã nói ở trên thường được chỉ định sử dụng liệu pháp lấy mỡ mí trên. Tại thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi áp dụng công nghệ hiện đại nhất do bệnh viện Yonsei Hàn Quốc và Lead Surgery chuyển giao trực tiếp. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo đường rạch nhỏ tại nếp gấp mí mắt trên để bộc lộ các túi mỡ. Thông qua vết rạch đó, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ các túi mỡ tập trung tại vùng mí mắt trên một cách triệt để.

lay-mo-mi-mat

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Đường rạch rất mảnh được giấu kín ở nếp gấp 2 mí nên khó phát hiện. Ngoài ra, kỹ thuật lấy mỡ mí mắt trên được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại giúp hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn, chảy máu trong quá trình tiến hành lấy mỡ mí mắt, vì vậy không để lại sẹo, không gây sưng tấy.

Sau thời gian khoảng 15 – 30 phút thực hiện lấy mỡ mí trên, chị đã có thể về nhà ngay, sinh hoạt bình thường, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Để được bác sỹ kết luận chính xác nhất về tình trạng mắt hiện tại của mình nên ứng dụng phương pháp nào, chị nên bớt chút thời gian sớm nhất đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam. Chị vui lòng đặt trước lịch hẹn theo số tổng đài 1900.6450.

Thẩm mỹ viện Kangnam chúc chị luôn mạnh khỏe, xinh đẹp./.

Xem thêm :

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam