Trang chủ Tư vấn cắt mí mắt Nhấn mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí mắt Hàn Quốc

nhan mi mat han quocCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn, em năm nay 19 tuổi, mắt em một mí nhìn không hài hòa với gương mặt. Em muốn tạo mắt hai mí nhưng băn khoăn không biết nên bấm mí hay cắt mí mắt thì phù hợp hơn. Chuyên mục tư vấn giúp em với, em xin cảm ơn. (Thu Trang – HN)

Trả lời:

Chào Thu Trang!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Thắc mắc của bạn được các bác sĩ chuyên khoa của Kangnam trả lời như sau:

Đôi mắt 2 mí to tròn, quyến rũ giúp cho khuôn mặt trở nên trẻ trung, tươi tắn, và rạng rỡ. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều người lựa chọn các dịch vụ như cắt mí mắt, bấm mí mắt để có được đôi mắt hai mí như ý.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, hiện đang ứng dụng rất thành công hai dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc và Nhấn (bấm) mí Hàn Quốc. Mỗi một phương pháp lại phù hợp với từng đối tượng và có những ưu điểm khác nhau.

Cắt mí mắt Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí dành cho những người có đôi mắt một mí, nhiều mỡ thừa, da chùng mí mắt, bị sụp mí do bệnh lý hoặc bẩm sinh.

Còn với trường hợp của bạn, năm nay mới 19 tuổi thì mắt chưa có da thừa, da chùng nhiều, thì chưa cần thiết phải dùng phương pháp cắt mí mắt. Các chuyên gia và bác sĩ của thẩm mỹ viện Kangnam khuyên em nên lựa chọn phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc để khắc phục khuyết điểm của mí mắt.

Mặt khác, phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc có rất nhiều ưu điểm:

– Thời gian thực hiện bấm mí trong khoảng 15 phút – 30 phút

–  Bấm mí mắt Hàn Quốc không phải phẫu thuật nên không đau, không để lại sẹo.

–  Không mất thời gian nghỉ dưỡng, sau khi tiến hành bấm mí, khách hàng có thể sinh hoạt như bình thường.

Thu Trang nên dành thời gian tới trực tiếp cơ sở của thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và thực hiện nhấn mí để nhanh chóng được sở hữu đôi mắt to tròn, 2 mí rõ ràng, đẹp tự nhiên, hài hòa với đường nét của khuôn mặt và tăng sự tự tin cho bạn ở mọi lúc, mọi nơi.

Chúc bạn sức khỏe!

Xem thêm:

>> Cắt mí mắt có nguy hiểm không? Có ảnh hưởng đến mắt không?

>> Phẫu thuật cắt mí mắt tại BVTM Kangnam

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam