slogan cắt mí mắt

Kết quả phẫu thuật cắt mí mắt có được lâu dài không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi là Hoài Phương, hiện tôi đang sinh sống ở Nha Trang. Tình cờ tôi đọc được một bài báo nói về phẫu thuật cắt mí mắt cho kết quả mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Tuy nhiên tôi vẫn còn thắc mắc không biết kết quả phẫu thuật cắt mí mắt có được lâu dài không? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Chào bạn Hoài Phương!

Hiện nay, đáp ứng nhu cầu làm đẹp, cải thiện những khuyết điểm của đôi mắt, nhiều dịch vụ thẩm mỹ đã ra đời, trong đó, cắt mí mắt Hàn Quốc được đánh giá là bước phát triển vượt trội. Vấn đề kết quả sau cắt mí mắt duy trì được bao lâu có lẽ là điều mà khách hàng muốn biết rõ để lựa chọn phương pháp phù hợp.

Kết quả phẫu thuật cắt mí mắt có được lâu dài không? – Cắt mí mắt Hàn Quốc có hiệu quả lâu dài trên 10 năm, về sau do nhiều yếu tố tác động, cũng như độ tuổi tăng khiến cho bọng mắt xuất hiện, mỡ mắt dày lên, hiện tượng sụp mí xảy ra ảnh hưởng tới kết quả cắt mí mắt. Để khắc phục những hiện tượng đó, khách hàng cần tiếp tục thăm khám, tiến hành cắt mí mắt để khắc phục triệt để hạn chế trên.

Kết quả phẫu thuật cắt mí mắt có được lâu dài không?

Cắt mí mắt Hàn Quốc đẹp tự nhiên, kết quả duy trì ổn định dài lâu

Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc được thực hiện với các trường hợp mắt không có mí ( hay còn gọi mắt 1 mí ), mắt có da chùng hoặc mỡ thừa làm bọng mắt, không rõ mí, mắt 2 mí không đều. Kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc được thực hiện khá đơn giản, tuy nhiên đòi hỏi phải chuẩn xác và an toàn. 

Do bác sĩ loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa và da chùng vùng mí mắt, nên mí mắt không còn hiện tượng bị sụp mí, có bọng mỡ, da thừa mí trên, ngăn ngừa mỡ thừa tích tụ trở lại. Đồng thời, bác sĩ tiến hành khâu thẩm mỹ vết rạch theo đường mí mới vì vậy đảm bảo kết quả phẫu thuật cắt mí mắt duy trì lâu dài, ổn định. Bên cạnh đó, sau khi cắt mí, bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng chế độ chăm sóc mí mắt đặc biệt để đảm bảo kết quả cắt mí tối ưu. Chính vì vậy, bạn không cần phải băn khoăn về vấn đề kết quả phẫu thuật cắt mí mắt có được lâu dài không nữa nhé!

mắt sụp mí

Kết quả cắt mí mắt của khách hàng Kangnam

Nếu còn thắc mắc gì ngoài vấn đề kết quả phẫu thuật cắt mí mắt có được lâu dài không, bạn hãy đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tổng đài 1900 6450 để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và thăm khám miễn phí!

Chúc bạn may mắn và thành công!

TÌM HIỂU THÊM:

>> Cắt mí mắt trên theo công nghệ Hàn Quốc

>> Cắt mí mắt khoảng bao nhiêu tiền?

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kết quả phẫu thuật cắt mí mắt có được lâu dài không? trong Tư vấn cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN