slogan cắt mí mắt

Phương pháp cắt mắt hai mí thực hiện như nào?

0 comment

Cắt mí mắt được thực hiện như thế nào?Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi tên Linh năm nay 32 tuổi, tôi muốn cắt mắt hai mí. Tôi muốn hỏi phương pháp cắt mắt 2 mí được thực hiện như thế nào? Có mất nhiều thời gian hay không? Mong chuyên mục tư vấn cụ thể giúp tôi. Tôi xin cảm ơn.

Trả lời:

Chị Linh thân mến!

Cám ơn chị đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của cắt mí mắt của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Vấn đề chị hỏi được các bác sĩ của chúng tôi trả lời như sau:

Đáp ứng nhu cầu cải thiện đôi mắt một mí, mí lót, sụp mí… của không ít người, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã trực tiếp tiếp nhận chuyển giao công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc từ các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc và ứng dụng thành công cho hàng nghìn khách hàng có nhu cầu cắt mí.

Với hệ thống các trang thiết bị hiện đại, công nghệ cắt mí tiên tiến, đội ngũ bác sĩ đều được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm và luôn tâm huyết với nghề cùng sự hỗ trợ của các bác sĩ Hàn Quốc, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đảm bảo sẽ mang đến cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Phương pháp cắt mắt hai mí thực hiện như nào?

Cắt mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện cắt mí theo một quy trình đạt chuẩn.

Sau khi tiến hành gây tê vùng mí mắt, bác sĩ sẽ rạch một đường ở mí mắt trên rồi loại bỏ các túi mỡ thừa, da chùng mí mắt. Sau đó, bác sĩ khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ theo đường mí mắt mới. Mí mắt không còn mỡ thừa, da chùng, mắt hai mí rõ ràng, đẹp tự nhiên.

Xem thêm: Quy trình cắt mí mắt tiêu chuẩn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Thời gian cắt mí mắt thường từ 30 – 45 phút. Khách hàng sau khi cắt mí có thể nghỉ ngơi 15- 30 phút và có thể về nhà ngay sau khi đó và sinh hoạt bình thường, không cần phải nằm viện.

Chị Linh nên sắp xếp thời gian trực tiếp đến với Kangnam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

Có thể bạn quan tâm:

>> Cắt mí mắt bao nhiêu tiền?

>> Cắt mí mắt ở đâu đẹp?

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phương pháp cắt mắt hai mí thực hiện như nào? trong Tư vấn cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN