Trang chủ Tư vấn cắt mí mắt Sụp mí bẩm sinh cần sử dụng cách nào để cải thiện?

Sụp mí bẩm sinh cần sử dụng cách nào để cải thiện?

Sup mi bam sinh can su dung cach nao de cai thienCâu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi năm nay đã ngoài 40, hiện tượng sụp mí mắt của tôi là do bẩm sinh nhưng vì chưa có thời gian và điều kiện nên tôi chưa tìm biện pháp khắc phục. Nay tôi gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn mong muốn được các bác sĩ tư vấn giúp tôi sụp mí mắt bẩm sinh cần sử dụng cách nào để cải thiện? Tôi mong nhận được hồi âm sớm nhất! Cảm ơn rất nhiều!

Trả lời: Chào chị!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc đó của chị cụ thể như sau:

Sụp mí bẩm sinh cần sử dụng cách nào để cải thiện?

Ở một số người do tính chất cấu tạo của cơ mặt và da mặt nên có hiện tượng sụp mí bẩm sinh. Thường thì hiện tượng này sử dụng các biện pháp tự nhiên không thể cải thiện được mà cần hỗ trợ của thiết bị công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Từ những nhu cầu đó, công nghệ cắt mí mắt ra đời là giải pháp cải thiện hoàn toàn tình trạng sụp mí.

Cắt mí mắt Hàn Quốc là công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc, đưa vào Việt Nam và ứng dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam. Công nghệ này đã được kiểm duyệt về độ an toàn và tính hiệu quả vượt trội bởi FDA, CE Hòa Kỳ và các tổ chức hàng đầu của thế giới, mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam đang được hàng nghìn khách hàng lựa chọn để cải thiện mắt sụp mí, mắt chảy xệ, mắt một mí…Phương pháp này sẽ nhanh chóng giúp bạn sơ hữu được đôi mắt đẹp tự nhiên, mắt không còn bị sụp mí, không còn mỡ thừa, trông rõ và rõ hơn.

Vì vậy, chị hãy yên tâm đến thẩm mỹ viện Kangnam để cải thiện sụp mí bẩm sinh của chị nhé. Với công nghệ tiên tiến hiện đại nhất cộng với đội ngũ bác sĩ giỏi hàng đầu Việt Nam sẽ mang đến cho chị đôi mắt đẹp hoàn hảo nhất, khắc phục được hoàn toàn tình trạng sụp mí của chị.

Chúc chị sức khỏe và hạnh phúc!

Xem thêm:

>> Cắt mí mắt Hàn Quốc

>> Cắt mí mắt khoảng bao nhiêu tiền?

>> Địa chỉ phẫu thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc đẹp và an toàn

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://catmimat.net