slogan cắt mí mắt

Tạm biệt đôi mắt một mí, nhiều bọng mỡ, da chùng thừa chỉ sau 45 phút

0 comment

Da chùng thừa, bọng mỡ mí mắt,… là những nhược điểm khiến cho đôi mắt của bạn bị nhỏ, hẹp, kém tươi trẻ, về lâu dài còn ảnh hưởng đến tầm nhìn, thị lực. Tuy nhiên, với phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc, bạn hoàn toàn có thể “tạm biệt” đôi mắt một mí, nhiều bọng mỡ, da chùng thừa chỉ sau 45 phút thực hiện.

cat mi mat

Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam là kỹ thuật loại bỏ da thừa, bọng mỡ mí mắt thông qua một đường rạch nhỏ, giúp đem lại đôi mắt 2 mí rõ ràng, không còn da chùng, bọng mỡ già nua, xấu xí.

Cắt mí mắt Hàn Quốc áp dụng cho các trường hợp sụp mí mắt, mắt có da chùng, bọng mỡ làm mất nếp gấp mí, hai mí mắt không đều nhau…

Cắt mí mắt Hàn Quốc không chỉ đơn thuần là tạo mắt hai mí, làm đẹp cho đôi mắt mà còn khắc phục nhược điểm của đôi mắt bị sụp mí, cải thiện tầm nhìn, thị lực.

Đối với trường hợp sụp mí mắt, bác sĩ không chỉ tiến hành loại bỏ da chùng, thừa, bọng mỡ mí mắt mà còn kết hợp cải thiện các dải cơ, tăng cường trương lực cơ nâng mi, giúp cho đôi mắt không còn hiện tượng sụp mí, duy trì hiệu quả lâu dài, ổn định.

Quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc được thực hiện như sau:

Thăm khám và tư vấn

quy trinh cat mi mat cong nghe han quoc

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng mắt hiện tại cho khách hàng. Kết hợp giữa các đặc điểm mắt của khách hàng (tình trạng da chùng, thừa, bọng mỡ mí mắt, kích thước đôi mắt,…) và nguyện vọng của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng giải pháp khắc phục các nhược điểm vốn có của đôi mắt.

Chuẩn bị tiến hành cắt mí mắt

quy trinh cat mi mat cong nghe han quoc

Sau khi thống nhất về phương pháp cắt mí mắt, các bác sĩ sẽ thực hiện các bước chuẩn bị. Bạn sẽ được làm sạch và gây tê vùng mí mắt trước khi bác sĩ tiến hành cắt mí mắt. Bước gây tê này để đảm bảo đúng kỹ thuật, cũng như làm bạn thấy thoải mái, dễ chịu hơn trong suốt quá trình cắt mí.

Tiến hành cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc

tien hanh cat mi mat

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ, mảnh ở mí mắt, để bộc lộ toàn bộ bọng mỡ mí mắt, rồi nhẹ nhàng loại bỏ bọng mỡ, da chùng thừa bằng dụng cụ chuyên dụng, hạn chế tối đa thương tổn, xâm lấn, chảy máu trong quá trình cắt mí mắt, đảm bảo không để lại sẹo, không đau sưng, bầm tím.

Theo chia sẻ của những khách hàng đã cắt mí mắt Hàn Quốc, quá trình cắt mí diễn ra rất nhẹ nhàng, nhanh chóng, hoàn toàn không có cảm giác đau hay khó chịu gì vì đã được gây tê.

ket qua sau cat mi

Kết quả cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Toàn bộ quá trình cắt mí mắt chỉ diễn ra trong vòng 30 – 45 phút. Bạn chỉ cần nghỉ ngơi tại chỗ trong khoảng 20 – 30 phút là có thể về nhà luôn, và sinh hoạt bình thường chứ không cần phải nghỉ dưỡng như một số ca phẫu thuật khác.

Để có kết quả cắt mí mắt tốt nhất, bạn nên thực hiện đúng chế độ chăm sóc sau cắt mí mắt như bác sĩ đã hướng dẫn.

Thông thường, mí mắt chỉ bị sưng khoảng 3 – 5 ngày đầu sau cắt mí rồi bình thường trở lại. Bạn hoàn toàn có thể tự tin với đôi mắt to tròn, long lanh, rạng ngời, không còn dấu hiệu quả bọng mỡ, da chùng thừa.

Trong số các địa chỉ thẩm mỹ viện có dịch vụ Cắt mí mắt, Thẩm mỹ viện Kangnam được đánh giá là trung tâm cắt mí mắt Hàn Quốc uy tín, chất lượng nhất, đem lại đôi mắt trẻ trung, hai mí cân đối, hài hòa với khuôn mặt cho mọi khách hàng.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về thông tin Cắt mí mắt Hàn Quốc tại đây

Xem thêm:

>> Cắt mí mắt giá khoảng bao nhiêu tiền?

>> Kết quả phẫu thuật cắt mí mắt có được lâu dài không?

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tạm biệt đôi mắt một mí, nhiều bọng mỡ, da chùng thừa chỉ sau 45 phút trong Tư vấn cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN