slogan cắt mí mắt

(Nâng) Treo chân mày bao nhiêu tiền? – Bảng giá mới nhất

2 comment

Câu hỏi: Tôi ngoài 40 tuổi nhưng mắt đã có dấu hiệu lão hóa nhiều. Vì chân mày chảy xệ, mí mắt sụp nên nhiều người khuyên tôi nên đi treo chân mày để mắt trẻ hơn, mí rõ hơn. Hiện tôi đang rất quan tâm tới dịch vụ này nên muốn tham khảo thêm về giá cả. Vậy hiện nay, treo chân mày bao nhiêu tiền ? Và Kangnam có áp dụng chương trình khuyến mại gì không? Nếu thấy hợp lý với tài chính tôi sẽ đăng ký dịch vụ. Rất cảm ơn bác sĩ. ( Mỹ Duyên – Thanh Hóa )

Trả lời: 

Chị Ngọc thân mến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi:” Treo chân mày bao nhiêu tiền ?” gửi tới tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Thắc mắc của chị Ngọc, chúng tôi xin chia sẻ như sau:

 1. Chi phí treo chân mày bao nhiêu tiền?

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là thương hiệu uy tín công khai bảng giá chi phí nâng chân mày trên các website và kênh thông tin dịch vụ.

DỊCH VỤ  Giá trọn gói ( Triệu VNĐ) Thời gian ( Phút)
Treo chân mày không phun săm 7 30-40

Treo chân mày bao nhiêu tiền? Cập nhật bảng giá chi phí treo chân mày mới nhất

► Giá treo chân mày công nghệ Hàn Quốc: 7 triệu VNĐ

Qua đường rạch ở vùng cung mày, bác sĩ sẽ cắt bỏ bớt da dư và mỡ thừa sau đó khâu đính cao ở vị trí thích hợp, cố định lại chân mày cho cao hơn theo tỉ lệ nhất định sao cho cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Treo chân mày bao nhiêu tiền

Trường hợp khách hàng treo chân mày công nghệ Hàn Quốc 

► Treo chân mày ( kết hợp phun xăm): 9 triệu VNĐ.

Đối với những trường hợp vùng xăm chân mày bị hư hỏng, trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ kết hợp xóa bỏ vết xăm chân mày cũ kết hợp với phun thêu tạo ra đôi chân mày đẹp thanh tú đẹp tự nhiên.

Treo chân mày bao nhiêu tiền 1

Trường hợp khách hàng treo chân mày kết hợp phun xăm

CƠ HỘI NÂNG CHÂN MÀY VỚI CHI PHÍ TIẾT KIỆM BỞI CHUYÊN GIA HÀN QUỐC

GỌI NGAY: 19006466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được Bộ Y tế cấp phép là thương hiệu đầu tiên hoạt động theo mô hình chuyên khoa thẩm mỹ mắt chuyên sâu nâng chân mày Hàn Quốc.

Tại Việt Nam, được hợp tác độc quyền và chứng nhận từ tổ chức Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc ( KCCS), Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng công nghệ nâng chân mày theo quy trình, kỹ thuật chuẩn Hàn Quốc với mức chi phí hợp lý phù hợp  thu nhập của khách hàng Việt Nam.

Đặc biệt, khi đăng ký tư vấn tại Kangnam, bạn có cơ hội được thăm khám, giải đáp trực tiếp từ các chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu Hàn Quốc và Việt Nam.

Treo chân mày bao nhiêu tiền 2

Giáo sư – Bác sĩ Kang Kyoung Jin: Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS – Cố vấn chuyên môn.

Bác sĩ Antonio Lương: Thành viên Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc ( KCCS)Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội.

Bác sĩ Triệu Lê Minh:  Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội. Cấp chứng chỉ hành nghề bởi KCCS

ThS. Trần Nguyên Giáp: Thành viên Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc ( KCCS). Được đào tạo và tu nghiệp chuyên sâu vềthẩm mỹ mắt tại Hàn Quốc.

Các bác sĩ là thành viên Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS đảm nhận chuyên sâu xử lý từng khuyết điểm ở mắt như da chùng, mỡ thừa, chân mày chảy xệ, mắt sụp mí… phát huy tối đa kết quả đạt được.

Treo chân mày bao nhiêu tiền 3

Chi phí treo chân mày hết bao nhiêu tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Nhằm tạo cơ hội để khách hàng tiếp cận phương pháp nâng chân mày Hàn Quốc với mức chi phí tốt nhất, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có triển khai những đợt chương trình khuyến mại hấp dẫn.

   ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN NGAY THÔNG TIN KHUYẾN MẠI HẤP DẪN! CLICK ngay !!

tich
Hoặc

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG KHI NÂNG CHÂN MÀY TẠI KANGNAM

Tư vấn, thăm khám và trực tiếp phẫu thuật bởi chuyên gia hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc

Cơ hội nhận ưu đãi hấp dẫn trong các đợt sự kiện “đặc biệt”

Tuân thủ theo đúng quy trình phẫu thuật nâng chân mày của Bộ Y tế

Bác sĩ luôn đồng hành, hỗ trợ quá trình phục hồi tốt nhất. Theo dõi kết quả định kỳ, miễn phí tái khám 100%

Treo chân mày bao nhiêu tiền? Nếu chị còn lăn tăn gì với câu hỏi treo chân mày bao nhiêu tiền? chị có thể liên hệ trực tiếp tới Tổng đài 19006466 hoặc nhấp chuột vào nút đăng ký tư vấn bên dưới để được giải đáp cụ thể.

BẠN MUỐN NÂNG CHÂN MÀY ĐẸP VÀ TƯ VẤN BỞI CHUYÊN GIA HÀN QUỐC

CLICK ngay để đặt địch hẹn tư vấn miễn phí

tich
Hoặc

Ý kiến của bạn

Giá niêm iết trên không rõ ngày tháng năm , tôi muốn biết rõ ở thời điểm hiện tại 04 / 2018 giá treo chân mày là bao nhiêu trọn gói ? Bác sĩ làm ơn cho tôi biết rõ ạ vì tôi thật sự quan tâm , chi phí có phát sinh gì thêm không ạ ?
Chào bạn! Giá treo chấn mày được chúng tôi update ngay khi có sự thay đổi. Hiện tại, giá treo chân mày đang được áp dụng tại Kangnam là 7 triệu (hoặc 9 triệu nếu khách hàng có nhu cầu phun xăm). Mức giá này là trọn gói, không phát sinh thêm chi phí gì Ngọc nhé!
Giá niêm iết trên không rõ ngày tháng năm , tôi muốn biết rõ ở thời điểm hiện tại 04 / 2018 giá treo chân mày là bao nhiêu trọn gói ? Bác sĩ làm ơn cho tôi biết rõ ạ vì tôi thật sự quan tâm , chi phí có phát sinh gì thêm không ạ ?
Chào bạn! Giá treo chấn mày được chúng tôi update ngay khi có sự thay đổi. Hiện tại, giá treo chân mày đang được áp dụng tại Kangnam là 7 triệu (hoặc 9 triệu nếu khách hàng có nhu cầu phun xăm). Mức giá này là trọn gói, không phát sinh thêm chi phí gì Ngọc nhé!

Bạn đang xem: (Nâng) Treo chân mày bao nhiêu tiền? – Bảng giá mới nhất trong Tư vấn cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN