slogan cắt mí mắt

Trường hợp mắt như thế nào thì nên cắt mí mắt?

0 comment

Câu hỏi: Xin chào BS. Tôi tìm hiểu và được biết hiện nay có phương pháp cắt mí Hàn Quốc. Tuy nhiên, tôi vẫn chưa nắm rõ, trong trường hợp mắt như thế nào thì nên cắt mí mắt, do đó muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp. Ngoài ra, tôi muốn hỏi thêm là cắt mí có thể tạo được mắt 2 mí không? Tôi cảm ơn.

Huyền Trang – Vũng Tàu

icon bac si
Chuyên gia thẩm mỹ mắt tư vấn:

Chào bạn Huyền Trang!

Với 2 câu hỏi “Trường hợp mắt như thế nào thì nên cắt mí? Cắt mí có thể tạo được mắt 2 mí không?” của bạn chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ giúp loại bỏ triệt để tình trạng da chùng, nếp nhăn vùng quanh mắt, loại bỏ bọng mỡ mí mắt, không chỉ mang lại đôi mắt trẻ đẹp hơn, mà còn giúp cải thiện chức năng thị lực, tầm nhìn cho những trường hợp bị sụp mí do da chùng gây nên.

truong-hop-mat-nhu-the-nao-thi-nen-cat-mi

Mô phỏng kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc

Trường hợp mắt như thế nào thì nên cắt mí?

Cắt mí mắt thường áp dụng với những khách hàng ở độ tuổi trung niên, thường thì trên 35 tuổi. Tuy nhiên, một số ít trường hợp khách hàng ở tuổi từ 20 – 35 tuổi vẫn có thể cần thiết phải tiến hành cắt mí thay vì bấm mí. Cụ thể như sau:

– Mắt có nhiều da chùng, nếp nhăn quanh mắt, nhiều bọng mỡ thừa

Mắt bị sụp mí do da phần mí trên bị lão hóa gây nên, che khuất tầm nhìn

– Cắt mí mắt áp dụng cho cả nữ giới và nam giới

Trong trường hợp mắt chỉ có nhiều bọng mỡ những ít hoặc không có da nhăn chùng thì chỉ nên thực hiện lấy mỡ mí mắt. Hoặc, với những khách hàng trên 35 tuổi mong muốn tạo mắt 2 mí thì nên thực hiện cắt mí mắt thay vì sử dụng dịch vụ bấm mí mắt.

Cắt mí có thể tạo được mắt 2 mí không?

Cắt mí mắt cũng chính là phương pháp tạo mắt hai mí rất hiệu quả. Sau khi loại bỏ triệt để các bọng mỡ thừa, da nhăn nheo, nếp gấp vùng quanh nếp mí thì bác sĩ còn tiến hành tạo nếp mí mới cho đôi mắt. Đường nếp mí rõ ràng, cân đối, đều đẹp tự nhiên, giúp cho đôi mắt trở nên trẻ trung, thu hút hơn rất nhiều.

Bạn Huyền Trang có thể tham khảo hình ảnh trước và sau khi cắt mí:

truong-hop-mat-nhu-the-nao-thi-nen-cat-mi 32

truong-hop-mat-nhu-the-nao-thi-nen-cat-mi1

Bạn Huyền Trang thân mến! Hi vọng với những thông tin trao đổi ở trên có thể giúp bạn hiểu hơn về cắt mí mắt, trường hợp mắt như thế nào thì nên cắt mí cũng như cắt mí có thể mang lại đôi mắt 2 mí hay không. Bạn có thể yên tâm tiến hành cắt mí để sở hữu đôi mắt hai mí rõ ràng, mắt trẻ trung hơn. Mời bạn thu xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám, tư vấn cụ thể hơn nhé.

Cảm ơn bạn Huyền Trang và chúc bạn sức khỏe, thành công!

BẠN ĐANG GẶP VẤN ĐỀ GÌ VỀ MẮT?

TMV Kangnam phối hợp với bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tổ chức chuyên đề  “TƯ VẤN THẨM MỸ MẮT TOÀN DIỆN” với các chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc cung cấp giải pháp khắc phục mọi khuyết điểm về mắt: mắt một mí, mắt da chùng, mỡ thừa… Và được nhận ngay ưu đãi 20% chi phí ( Xem chi tiết

gui thac mac cua ban

Untitled  HOẶC ĐK TƯ VẤN QUA SỐ: 19006466

Tham khảo thêm:

» Cắt mí mắt có nguy hiểm không?

» Chi phí cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền?

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trường hợp mắt như thế nào thì nên cắt mí mắt? trong Tư vấn cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN