slogan cắt mí mắt

Cắt mí mắt giá bao nhiêu?

0 comment

cat mi mat gia bao nhieuCâu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi năm nay 43 tuổi. Mắt tôi hiện đã xuất hiện nhiều nếp nhăn tạo nên bọng mắt rất rõ, tôi đang có ý định đi cắt mí mắt để cải thiện cho mắt nhưng không biết cắt mí mắt giá bao nhiêu? Với trường hợp bọng mắt nhiều thì tôi cắt mắt bằng phương pháp nào là phù hợp nhất thưa bác sĩ?  Rất mong nhận được câu trả lời sớm! Tôi cảm ơn! Trang Nhung – Hà Nội

Trả lời: Chào chị Trang Nhung!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc đó của chị như sau:

Cắt mí mắt giá bao nhiêu?

Chị Trang Nhung thân mến! Tại thẩm mỹ viện Kangnam công nghệ cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Kangnam cùng sự hỗ trợ của các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc nên kết quả cắt mí mắt luôn đáp ứng được nhu cầu cao nhất của khách hàng.

Đặc biệt với công nghệ cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn đảm bảo yếu tố về sự an toàn và hiệu quả, thẩm mỹ không làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên vốn có của chị.

Thông thường chi phí cắt mí mắt có giá từ 7 triệu VNĐ. Để biết chính xác chị phù hợp với phương pháp cắt mí mắt nào và đưa ra chi phí hợp lý nhất chị hãy đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn và trải nghiệm quy trình cắt mí mắt nhé.

Với trường hợp bọng mắt nhiều thì cắt mắt bằng công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc là rất phù hợp cho chị. Các bác sĩ cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt bằng các dụng cụ chuyên khoa, giúp loại bỏ bọng mắt để trả lại vẻ tươi tắn cho đôi mắt

Nếu chị còn vấn đề gì thắc mắc về cắt mắt 2 mí, hãy nhanh chóng đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp nhé!

Chúc chị hạnh phúc, sức khỏe và thành công!

Xem thêm:

>> Cắt mí mắt Hàn Quốc

>> Cắt mí mắt Hàn Quốc an toàn ở đâu?

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cắt mí mắt giá bao nhiêu? trong Tư vấn cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN