Trang chủ Tin tức cắt mí mắt 6 tiêu chí lựa chọn địa chỉ cắt mí mắt an toàn, hiệu quả

6 tiêu chí lựa chọn địa chỉ cắt mí mắt an toàn, hiệu quả

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp đôi mắt của không ít người, các cơ sở, địa chỉ làm đẹp, thẩm mỹ viện mọc lên như “nấm sau mưa” với đủ các phương pháp, kỹ thuật tạo mắt 2 mí… Điều này dễ dàng làm nản lòng, rối trí cho khách hàng khi muốn tìm kiếm địa chỉ cắt mí mắt an toàn, hiệu quả. Dưới đây là 6 tiêu chí lựa chọn địa chỉ cắt mí mắt an toàn, hiệu quả. Hi vọng qua đó, bạn đọc sẽ lựa chọn cho mình được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đảm bảo cả về an toàn cũng như kết quả thẩm mỹ.

>> Tiêu chuẩn cần có của một dịch vụ cắt mí mắt thành công

>> Tại sao nên chọn Thẩm mỹ viện Kangnam để cắt mí mắt?

1. Được cấp giấy phép hoạt động

Để đảm bảo tính an toàn cho mọi hoạt động thẩm mỹ nói chung và dịch vụ cắt mí mắt nói riêng, địa chỉ thẩm mỹ, thẩm mỹ viện… phải có giấy phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ của Sở Y tế. Đây là một tiêu chí quan trọng để chứng nhận rằng, cơ sở đó đã đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về trang thiết bị, cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ, chuyên viên theo quy định…

2. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ

Đội ngũ bác sĩ của thẩm mỹ viện phải có chứng chỉ hành nghề, có chuyên môn, kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là thẩm mỹ mắt.

Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Đội ngũ bác sĩ của thẩm mỹ viện phải có chuyên môn kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ cần có mắt thẩm mỹ, tay nghề khéo léo vì tạo mắt 2 mí phụ thuộc rất nhiều vào 2 tiêu chí này để có kết quả đẹp tự nhiên, an toàn cũng như duy trì kết quả lâu dài ổn định. Đặc biệt, với bác sĩ, kết quả thẩm mỹ và sự an toàn của khách hàng phải được đặt lên hàng đầu, cũng như phải luôn đề cao y đức, tận tụy với khách hàng, coi sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu.

3. Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Cơ sở vật chất, trang thiết bị thẩm mỹ phải đảm bảo an toàn, đúng kỹ thuật, đảm bảo vệ sinh. Cơ sở khang trang hiện đại mới có đảm bảo được dịch vụ được thực hiện tốt nhất. Đối với dịch vụ cắt mí mắt, tuy chỉ là một tiểu phẫu nhanh chóng, nhẹ nhàng nhưng vẫn cần những trang thiết bị chuyên dụng, phù hợp.

4. Dịch vụ cắt mí mắt uy tín, đảm bảo

– Quy trình cắt mí mắt đạt chuẩn

ba si tham kham mat cho khach hang

Bác sĩ thăm khám mí mắt cho khách hàng

Quy trình cắt mí mắt đạt chuẩn phải được thực hiện theo đúng quy định của Bộ Y tế. Bao gồm các bước:

Thăm khám xác định tình trạng mí mắt khách hàng, lắng nghe nguyện vọng và tư vấn phương pháp điều trị phù hợp nhất. Tiến hành sát trùng, gây tê vùng mí mắt rồi tiến hành cắt mí với các dụng cụ chuyên dụng. Kết thúc quá trình phải tư vấn chế độ chăm sóc, những lưu ý cần thiết sau cắt mí cho khách hàng.

Các dụng cụ chuyên dụng phải đảm bảo được vô trùng, thao tác thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng.

– Kết quả cắt mí mắt hoàn hảo

ket-qua-sau-cat-mi

Kết quả sau cắt mí mắt phải đẹp tự nhiên, cân đối

Kết quả cắt mí mắt hoàn hảo phải đảm bảo cả về tính thẩm mỹ và tính an toàn. Mí mắt đẹp tự nhiên, đều nhau, cân đối, hài hòa với đôi mắt và tổng thể khuôn mặt. Mỡ thừa và da chùng được loại bỏ triệt để. Mắt không bị trợn, xếch. Không để lại sẹo, không gây xâm lấn, ảnh hưởng tới các vùng lân cận hay thị lực của mắt. Kết quả cắt mí mắt duy trì ổn định, lâu dài.

5. Chí phí dịch vụ công khai, minh bạch, hợp lý

Hiệu quả, chất lượng dịch vụ cần đi đôi với chi phí. Chi phí dịch vụ thẩm mỹ nói chung, cắt mí mắt nói riêng cần có sự công khai, minh bạch và phù hợp.

6. Phản hồi tích cực của khách hàng về dịch vụ

Những ý kiến đánh giá, phản hồi của khách hàng chính là một trong những thước đo trung thực nhất về chất lượng dịch vụ cũng như độ uy tín, an toàn, đáng tin của địa chỉ thẩm mỹ. Tuy nhiên, cần có sự đánh giá khách quan trung thực cũng như kết hợp với các tiêu chí đã nêu trên bởi hạn chế của tiêu chuẩn này chính là ở mặt chủ quan đánh giá của mỗi người.

Với việc áp dụng thành công phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc đảm bảo an toàn cũng như hợp lý về chi phí, làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả khách hàng khó tính nhất, ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ mắt an toàn, hiệu quả, uy tín. Tự hào với sự tin tưởng đó, Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang ngày càng tự hoàn thiện các dịch vụ của mình, với mục tiêu mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho mọi khách hàng.