Trang chủ Tin tức cắt mí mắt Bệnh sụp mí mắt bẩm sinh của Thủy Tiên chữa như thế nào? – Chỉ định từ chuyên gia

Bệnh sụp mí mắt bẩm sinh của Thủy Tiên chữa như thế nào? – Chỉ định từ chuyên gia

Thủy Tiên (Cô gái trẻ đến từ Biên Hòa) là một trong những khách hàng mắc bệnh sụp mí mắt bẩm sinh từ nhỏ. Do bị sụp mí ở mức độ nặng (cấp độ 3) nên bạn gái đã quyết tâm đến Kangnam để chữa trị. Hãy cùng chùng tôi tìm hiểu xem, trường hợp của Tiên, bác sỹ sẽ chỉ định chữa trị như thế nào? Và kết quả ra sao? Cùng theo dõi nhé!

Bệnh sụp mí mắt bẩm sinh của Thủy Tiên chữa như thế nào? – Chỉ định từ chuyên gia

Theo chân khách hàng, chúng tôi đã có buổi trò chuyện thực tế với bác sỹ Giáp ( Chuyên gia thẩm mỹ mắt tại Kangnam ). Qua thăm khám trực tiếp cho Thủy Tiên, bác sỹ đã đưa ra một số nhận định:

Bệnh sụp mí mắt bẩm sinh chữa thế nào? Chỉ định từ bác sỹ 1

Hình ảnh Thủy Tiên trước khi tiến hành phẫu thuật chữa bệnh sụp mí mắt bẩm sinh

–  Khi thăm khám cho Thủy Tiên, chúng tôi nhận thấy Tiên bị sụp mí bẩm sinh ở mức độ 3. Nhìn trực diện vào mắt Thủy Tiên, chúng ta có thể thấy mi trên bị sa xuống dưới mức bình thường, che phủ một phần con ngươi khiến tầm nhìn bị hạn chế. Vấn đề này không chỉ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ mà còn gây ra tình trạng giảm thị lực cho Tiên.

– Trong điều trị bệnh sụp mí mắt bẩm sinh, yếu tố quan trọng nhất để đạt kết quả thẩm mỹ cao chính là lựa chọn đúng phương pháp, chuẩn kỹ thuật. Căn cứ vào mức độ sụp mí và khả năng hoạt động của cơ nâng mi, chúng tôi đi đến kết luận trong điều trị sụp mí bẩm sinh cho Tiên cần phải kết hợp 2 kỹ thuật đó là điều chỉnh cơ nâng mi và nâng cung mày.

Bệnh sụp mí mắt bẩm sinh chữa thế nào? Chỉ định từ bác sỹ 3

Bác sỹ đang tiến hành điều trị sụp mí mắt bẩm sinh cho Tiên

– Điểm khác biệt khi điều trị bệnh sụp mí mắt bẩm sinh tại Kangnam, chúng tôi áp dụng kỹ thuật theo công nghệ chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc. Đây đều là những kỹ thuật xâm lấn tối thiểu đạt mức độ chính xác và an toàn cao.

Sau khi thăm khám, bác sỹ đã trực tiếp tiến hành phẫu thuật chữa sụp mí bẩm sinh cho Tiên. Theo như bác sỹ cho biết, ca phẫu thuật kéo dài gần 1 tiếng đồng hồ và diễn ra khá thành công.

Sau điều trị sụp mí mắt bẩm sinh, kết quả ra sao? – Chia sẻ từ khách hàng Thủy Tiên

Khi gặp lại Thủy Tiên sau hơn 1 tháng phẫu thuật, chúng tôi hoàn toàn ngạc nhiên với diện mạo mới của bạn, đôi mắt trở nên linh hoạt  và rạng rỡ hơn rất nhiều.

Bệnh sụp mí mắt bẩm sinh chữa thế nào? Chỉ định từ bác sỹ 5

Sự khác biệt rõ rệt trên đôi mắt của Tiên

Chia sẻ về quá trình hồi phục, cô gái đến từ thành phố Biên Hòa vui vẻ kể lại:”Phẫu thuật xong, mắt của em bị sưng tím nề khoảng 3-4 ngày. Thời gian đầu cũng run và lo lắm, không biết kết quả có ổn không. Nhưng sau khoảng 2 tuần, mắt em có sự chuyển biến khá tốt. Mí không bị sụp như trước nữa. Mắt em giờ có 2 mí rõ nét và đều lắm. Rất nhiều bạn bè khi gặp lại em còn không nhận ra. Ai cũng khen em trông xinh và trẻ trung hơn rất nhiều. Điều đó khiến em vui quá trời luôn.” Bệnh sụp mí mắt bẩm sinh chữa thế nào? Chỉ định từ bác sỹ 7 Bệnh sụp mí mắt bẩm sinh chữa thế nào? Chỉ định từ bác sỹ 9

Tiên tự tin selfie ở mọi góc nhìn

Khi được hỏi về cuộc sống hiện tại sau phẫu thuật chữa bệnh sụp mí mắt bẩm sinh, Thủy Tiên vui mừng chia sẻ “Nhiều thay đổi lắm chị ạ. Em cảm thấy cuộc sống của mình có ý nghĩa hơn, yêu đời hơn. Suốt ngày em ngồi ngắm gương cảm thấy mình tự tin rất nhiều. Đặc biệt, sắp tới em chuẩn bị kết hôn nên hạnh phúc lắm”

Ngắm nhìn nụ cười rạng rỡ trên mặt Thủy Tiên, chúng tôi cảm thấy vui mừng và mong rằng, cuộc sống của bạn gặp nhiều may mắn và hạnh phúc hơn.

Bệnh sụp mí mắt bẩm sinh chữa thế nào? Chỉ định từ bác sỹ 11

Tiên đã tìm được con đường hạnh phục của riêng mình

Và cũng hy vọng, không chỉ Thủy Tiên mà còn rất nhiều người khác đều có thể tiếp cận và chữa khỏi bệnh sụp mí mắt bẩm sinh với những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Để được lựa chọn đúng phương pháp điều trị, bạn đọc có thể click ngay chuột vào nút đăng ký tư vấn bên dưới để gửi câu hỏi thắc mắc hoặc liên hệ trực tiếp tới Tổng đài 19006466 để được trực tiếp các chuyên gia giải đáp.

TÌM HIỂU THÊM:

Nguồn: http://catmimat.net/