slogan cắt mí mắt

Cắt mí Perfect Eyes có an toàn không? 5 điều bạn cần lưu ý khi cắt mí

0 comment

Cắt mí Perfect Eyes có an toàn không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như bác sĩ thực hiện, đơn vị thẩm mỹ, công nghệ và kỹ thuật cắt mí, thời gian bảo hành, … Tuy nhiên thực tế, cắt mí Perfect Eyes là giải pháp cải thiện mí mắt an toàn nhất hiện nay, có áp dụng theo công nghệ hiện đại nhằm hạn chế xâm lấn, hồi phục nhanh và không đau đớn trong quá trình thực hiện.

I- Cắt mí Perfect Eyes có an toàn không?

Cắt mí Perfect Eyes có an toàn không là nỗi lo cũng như thắc mắc của nhiều người đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thẩm mỹ cắt mí. Trên thực tế, phương pháp cắt mí Perfect Eyes kế thừa được những ưu điểm và cải thiện các hạn chế từ những công nghệ cũ, mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao mà vẫn đảm bảo an toàn, không đau đớn.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình cắt mí Perfect Eyes, có một số tiêu chí ảnh hưởng mà bạn cần quan tâm như:

1- Cắt mí Perfect Eyes có an toàn không phụ thuộc vào bác sĩ

Tay nghề bác sĩ là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu quyết định đến sự an toàn, hiệu quả của một ca tiểu phẫu cắt mí. Những bác sĩ có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm sẽ đánh giá đúng tình trạng đường mí hiện tại và đưa ra giải pháp phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, bác sĩ có kiến thức chuyên môn cao, đã được cấp phép hành nghề sẽ có quy trình cắt mí Perfect Eyes chuẩn theo phác đồ Bộ Y tế. Đây là phác đồ an toàn đã thông qua nhiều bước kiểm định nghiêm ngặt, nhằm đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thực hiện.

Tay nghề bác sĩ quyết định nhiều đến hiệu quả thẩm mỹ

Tay nghề bác sĩ quyết định nhiều đến hiệu quả thẩm mỹ

2- Phụ thuộc vào đơn vị thẩm mỹ thực hiện

Khi cắt mí tại những đơn vị thẩm mỹ uy tín, có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, máy móc công nghệ cao sẽ giảm thiểu cho bạn tối đa rủi ro, biến chứng. Ngược lại, nếu cắt mí tại những cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ, không thỏa mãn về các điều kiện vật chất, công nghệ, tay nghề bác sĩ, sẽ gây ra những hậu quả khó lường như: để lại sẹo, nhiễm trùng, mí mắt không đạt tính thẩm mỹ,…

Do đó, bạn nên lựa chọn đơn vị thẩm mỹ đã có tiếng trong ngành, đồng thời đạt được những tiêu chí quan trọng như: được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, có cơ sở vật chất tốt, bác sĩ giỏi, công nghệ cao,… nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình cắt mí.

3- Công nghệ và kỹ thuật thực hiện

Công nghệ và kỹ thuật tiên tiến thường sẽ khắc phục được những tồn đọng từ các công nghệ cũ đã lỗi thời. Chẳng hạn trước đây một số công nghệ cắt mí sẽ tiềm ẩn nhiều hạn chế về biến chứng, kích ứng, phải chịu nhiều đau đớn.

Tuy nhiên với những công nghệ mới hiện nay, vấn đề về đau đớn, biến chứng hay để lại sẹo đã không còn là nỗi lo của những người đang có nhu cầu cắt mí. Chính vì thế, bạn nên lựa chọn những đơn vị thẩm mỹ có công nghệ và kỹ thuật hiện đại để có mí mắt đẹp tự nhiên mà vẫn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

4- Thời gian bảo hành sau khi cắt mí

Bên cạnh những tiêu chí trên, cắt mí Perfect Eyes có an toàn không còn phụ thuộc vào thời hạn bảo hành của đơn vị thẩm mỹ. Bạn nên lựa chọn những địa chỉ cắt mí có chế độ bảo hành lâu dài, để khi cần hỗ trợ có thể liên hệ trực tiếp đến bác sĩ đã phẫu thuật, nhằm đưa ra giải pháp xử lý hiệu quả.

Dựa theo những tiêu chí nêu trên, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tự hào là đơn vị thỏa mãn đủ các điều kiện để mang đến quá trình cắt mí Perfect Eyes an toàn, không đau đớn cho khách hàng. Đây cũng là địa chỉ thẩm mỹ sở hữu nhiều công nghệ làm đẹp hiện đại, được các chuyên gia đánh giá cao và khách hàng ưu tiên lựa chọn số 1.

Thời gian bảo hành giúp mí phục hồi an toàn, hiệu quả hơn

Thời gian bảo hành giúp mí phục hồi an toàn, hiệu quả hơn

II- 5 điều cần chú ý trước khi quyết định cắt mí

Bác sĩ trưởng khoa thẩm mỹ mắt tại Kangnam từ những kinh nghiệm hành nghề lâu năm, đã đưa ra 5 điều quan trọng bạn cần chú ý trước khi thực hiện cắt mí như sau:

1- Nhận tư vấn của bác sĩ trước khi thực hiện

Trước khi tiến hành cắt mí, bạn cần được thăm khám tình trạng và tư vấn bởi bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt. Bạn có thể đưa ra những mong muốn và thắc mắc của mình để được giải đáp một cách chính xác nhất.

Bên cạnh đó, bác sĩ cũng sẽ tư vấn giải pháp phù hợp nhằm cải thiện hiệu quả cho dáng mí hiện tại. Đồng thời lường trước những rủi ro để kiểm soát tốt hơn, đảm bảo quá trình cắt mí diễn ra thuận lợi, an toàn.

Bạn cần có sự tư vấn kỹ lưỡng từ bác sĩ trước khi cắt mí

Bạn cần có sự tư vấn kỹ lưỡng từ bác sĩ trước khi cắt mí

2- Lựa chọn bác sĩ cơ sở thực hiện có chuyên môn cao

Cắt mí dù là tiểu phẫu nhỏ, nhưng vẫn cần lựa chọn bác sĩ phẫu thuật tay nghề cao để có kỹ thuật chính xác nhất. Nhờ đó mới giúp bạn có được đường mí sắc nét, tự nhiên và không gặp phải các biến chứng sau này.

Hầu hết các bác sĩ tại Kangnam đều là những người có chuyên môn cao, tay nghề kỹ thuật giỏi, đảm bảo thực hiện đường cắt mí nhẹ nhàng, hạn chế xâm lấn và giảm thiểu cảm giác đau đớn cho khách hàng.

3- Quy trình thực hiện theo phác đồ của từng người

Đối với những tình trạng khác nhau, bác sĩ phẫu thuật sẽ đưa ra phương án giải quyết và quy trình thực hiện khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung các bước cắt mí an toàn đều sẽ dựa theo phác đồ chính của Bộ Y tế như:

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn trước khi cắt mí từ bác sĩ.
  • Bước 2: Sát khuẩn mí mắt để đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật.
  • Bước 3: Đo và phác thảo nếp mí mới, đáp ứng tiêu chí phù hợp với các đường nét trên gương mặt từng khách hàng.
  • Bước 4: Gây tê mí mắt để giảm thiểu tối đa cảm giác đau nhức, khó chịu.
  • Bước 5: Cắt mí theo bản phác thảo đã đưa ra và áp dụng kỹ thuật chuyên sâu.
  • Bước 6: Đóng kín vết mổ để hoàn tất quá trình tiến hành phẫu thuật cắt mí.

Đặc biệt hơn, Kangnam còn có khoa thẩm mỹ mắt chuyên sâu, sở hữu quy trình cắt mí Perfect Eyes an toàn, mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng. Hơn nữa đảm bảo không để lại sẹo xấu sau thẩm mỹ, mí mắt nhanh chóng hồi phục chỉ sau 5-7 ngày.

Cắt mí Perfect Eyes có an toàn không phụ thuộc vào quy trình thực hiện

Cắt mí Perfect Eyes có an toàn không phụ thuộc vào quy trình thực hiện

4- Công nghệ hiện đại, tiên tiến

Thực tế có rất nhiều ca cắt mí phải hứng chịu những hậu quả khó lường do áp dụng công nghệ lỗi thời, tồn tại nhiều hạn chế. Từ đó khiến vùng mí mắt bị xâm lấn nhiều, gây hiện tượng sưng đau lâu dài, chảy máu,…

Hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng công nghệ cắt mí Perfect Eyes tiên tiến nhất. Với ưu điểm lớn ứng dụng công nghệ 3D xem trước kết quả giúp bác sĩ đo vẽ chính xác dáng mí phù hợp cho khách hàng.

Bên cạnh đó sử dụng kỹ thuật tạo hình 2 mí Hàn Quốc theo công nghệ Plasma Plus, nhằm thiết kế dáng mí chuẩn tỷ lệ vàng và cân đối với các đường nét của khách hàng.

5- Chế độ chăm sóc hậu phẫu cực kỳ chu đáo

Chăm sóc sau khi cắt mí là việc cần thiết và quan trọng để có được mí mắt đẹp tự nhiên sau khi phẫu thuật. Bạn cần lưu ý đến cách vệ sinh, nghỉ ngơi và chế độ ăn uống theo chỉ dẫn của bác sĩ để có quá trình hồi phục nhanh chóng.

Nâng mũi Perfect Eyes tại Kangnam, khách hàng sẽ được hưởng chế độ chăm sóc hậu phẫu vô cùng chu đáo. Kangnam tặng khách hàng gói chườm mắt cao cấp để giảm sưng hiệu quả, kết hợp gói nghỉ dưỡng cao cấp tại bệnh viện 1 ngày, nhằm mang đến dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất đến từng khách hàng.

Nâng mũi Perfect Eyes tại Kangnam, khách hàng sẽ được hưởng chế độ chăm sóc chu đáo

Nâng mũi Perfect Eyes tại Kangnam, khách hàng sẽ được hưởng chế độ chăm sóc chu đáo

III- Vì sao nhiều khách hàng lựa chọn cắt mí Perfect Eyes

Không ngẫu nhiên dịch vụ cắt mí Perfect Eyes tại Kangnam lại được nhiều người ưu tiên lựa chọn đến như vậy. Tất cả là nhờ vào những quyền lợi hấp dẫn cùng với các ưu điểm vượt trội mà Kangnam mang đến như:

1- Được tặng gói giảm đau, nhanh hồi phục

Cắt mí Perfect Eyes có an toàn không khi thực hiện tại Kangnam? Câu trả lời là “có”, bởi sau quá trình tiểu phẫu cắt mí, khách hàng sẽ được Kangnam dành tặng gói giảm đau và hồi phục nhanh chóng gấp 2 lần so với công nghệ khác.

Thông thường chỉ sau khoảng 4-5 ngày, mí mắt đã bắt đầu giảm sưng và dần ổn định hơn. Khách hàng có thể thoải mái quay lại với công việc hàng ngày mà không cần lo lắng đến việc mắt bị sưng hay bầm tím mất thẩm mỹ.

Tặng gói giảm đau, nhanh hồi phục khi cắt mí Kangnam

Tặng gói giảm đau, nhanh hồi phục khi cắt mí Kangnam

2- Miễn phí nghỉ dưỡng với người nhà 1 ngày tại bệnh viện

Với gói nghỉ dưỡng cao cấp ngay tại bệnh viện dành cho cả khách hàng và người nhà, bạn sẽ được cung cấp bữa ăn miễn phí tại nhà ăn hoặc phục vụ tận phòng. Mang đến không gian nghỉ dưỡng sau cắt mí thoải mái và hiện đại như đang ở khách sạn 5 sao.

3- Được yêu cầu phòng mổ và giờ mổ phù hợp

Đây là ưu điểm lớn được nhiều khách hàng yêu thích khi lựa chọn cắt mí Perfect Eyes tại Kangnam. Bởi khách hàng có thể yêu cầu phòng mổ riêng và đặt giờ mổ cụ thể, tiết kiệm được tối đa thời gian, không phải chờ đợi hay phụ thuộc vào bác sĩ.

4- Thiết kế mí chuẩn tỉ lệ của khuôn mặt

Nhờ vào kỹ thuật tạo hình 2 mí chuẩn Hàn Quốc theo công nghệ Plasma Plus hiện đại, kết hợp với công nghệ 3D xem trước kết quả, bác sĩ sẽ thiết kế hiệu quả dáng mí chuẩn theo tỷ lệ gương mặt.

Đồng thời áp dụng thêm kỹ thuật xử lý các khuyết điểm khác như lấy bọng mỡ trên/dưới trong cùng một lần thực hiện. Mang đến kết quả mắt 2 mí hoàn hảo, tự nhiên mà không cần thực hiện xâm lấn nhiều.

Thiết kế đường mí mắt phù hợp với gương mặt

Thiết kế đường mí mắt phù hợp với gương mặt

5- Được thực hiện bởi Trưởng khoa, Phó khoa

Khách hàng cắt mí công nghệ cao Perfect Eyes sẽ được thăm khám và tiến hành trực tiếp bởi các Trưởng và Phó khoa thẩm mỹ mắt tại Kangnam. Họ đều là những người có chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, có thể thực hiện các kỹ thuật chính xác nhất và áp dụng công nghệ mới đạt hiệu quả tối đa.

6- Công nghệ khóa đông mạch máu, không đau

Perfect Eyes ứng dụng công nghệ Plasma khóa đông mạch máu với kỹ thuật cắt mí siêu nhẹ, không đau đớn, không chảy máu, bảo đảm quá trình cắt mí diễn ra vô cùng nhẹ nhàng.

Hơn nữa, sau khi phẫu thuật xong, khách hàng cũng được chiếu tia Plasma lạnh nhằm giảm sưng, giảm bầm tím. Giúp khách hàng nhanh chóng hồi phục và quay lại nhịp sống hàng ngày mà không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Mí mắt rõ tạo điểm nhấn cho gương mặt thanh thoát hơn

Mí mắt rõ tạo điểm nhấn cho gương mặt thanh thoát hơn

Đường mí sâu vừa phải, khách hàng trẻ ra 5 tuổi sau khi cắt mí

Đường mí sâu vừa phải, khách hàng trẻ ra 5 tuổi sau khi cắt mí

Nói tóm lại, cắt mí Perfect Eyes có an toàn không còn phụ thuộc vào các yếu tố chủ quan và khách quan. Tốt hơn hết, để có được hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn trong quá trình thực hiện, bạn nên lựa chọn đơn vị thẩm mỹ uy tín, có giấy phép hoạt động hợp pháp. Đó là yếu tố quan trọng nhất giúp bạn nhanh chóng sở hữu mắt 2 mí to tròn, tự nhiên và không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cắt mí Perfect Eyes có an toàn không? 5 điều bạn cần lưu ý khi cắt mí trong Hỏi đáp thẩm mỹ mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN