slogan cắt mí mắt

Cách khắc phục mắt nhiều bọng mỡ mí trên hiệu quả nhất?

0 comment

Chỉ với một vài những thao tác kỹ thuật cực kỳ đơn giản của phương pháp cắt mí mắt trên, không chỉ tạo đôi mắt 2 mí tinh anh, rõ ràng mà còn có khả năng loại bỏ mắt nhiều bọng mỡ mí trên, khắc phục tình trạng da nhăn chùng hiệu quả chỉ sau 30 phút thực hiện.

cach-khac-phuc-mat-nhieu-bong-mo-mi-tren-hieu-qua-nhat12

Mắt nhiều bọng mỡ khiến gương mặt kém sắc

Mắt nhiều bọng mỡ mí trên – Già nua, kém sắc

Bước vào độ tuổi trung niên, dường như ai cũng phải chịu những tác động của tuổi tác. Dấu vết thời gian xuất hiện nhiều tại vùng mắt, khiến cho da mí mắt có dấu hiệu chùng, nhão, lão hóa.

Tình trạng nhăn chùng, mỡ mí mắt xuất hiện thường khiến mắt trông già nua, mệt mỏi và kém sắc hơn. Tất nhiên, chị em ai cũng muốn bản thân được sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, cuốn hút, trẻ trung không da chùng, mỡ thừa.

Có nhiều phương pháp để tạo đôi mắt hai mí trẻ trung hơn, trong đó có phương pháp make-up, dùng mí giả… tuy nhiên, những phương pháp này chỉ cho hiệu quả trong một thời gian nhất định, chỉ là giải pháp tạm thời, không phải giải pháp lâu dài, hiệu quả vì thế không cao.

cach-khac-phuc-mat-nhieu-bong-mo-mi-tren-hieu-qua-nhat1

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật cắt mí mắt

Cách khắc phục mắt nhiều bọng mỡ mí trên hiệu quả nhất?

Ngày nay, những phương pháp thẩm mỹ đã không còn xa lạ đối với chị em phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ trung niên thì thẩm mỹ là giải pháp nhanh gọn, không làm mất thời gian của mọi người.

Trong đó, dể khắc phục mắt nhiều bọng mỡ mắt trên hiệu quả không thể không kể đến phương pháp cắt mí mắt trên công nghệ Hàn Quốc.

Phương pháp này sử dụng kỹ thuật laser hiện đại nên hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương và ít gây chảy máu, thời gian bình phục sau khi thực hiện vì thế mà cũng được rút ngắn.

Trước khi thực hiện, chuyên gia sẽ đo vẽ và xác định đường viền mí mới cũng như cung đường sẽ thực hiện cắt mí đểquá trình thực hiện diễn ra nhanh gọn hơn.

cach-khac-phuc-mat-nhieu-bong-mo-mi-tren-hieu-qua-nhat6

Quy trình cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Bằng tia laser hiện đại, chuyên gia tiến hành bóc tách một đường nhỏ tại gờ mí mắt, loại bỏ triệt để da chùng, mỡ thừa, túi bọng mỡ mí mắt trên cũng được loại bỏ hoàn toàn, trả lại đôi mắt trẻ trung, giúp chị em”ăn gian” thêm nhiều tuổi.

Ngay sau đó, chuyên gia sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng, khâu nhẹ nhàng cung đường gờ đã rạch kết hợp tạo nếp mí mới cân đối hai bên, giúp đôi mắt đẹp hoàn hảo hơn.

» Tham khảo kỹ thuật cắt mí mắt trên an toàn theo chuẩn Hàn Quốc TẠI ĐÂY

Thông thường, sau khoảng từ 5 – 7 ngày, vị trí thẩm mỹ sẽ nhanh chóng ổn định, không sưng tấy, mí mắt mới rõ nét, tinh tế, bọng mỡ, da chùng đã được loại bỏ triệt để, hết da chùng, mỡ thừa, đôi mắt tinh anh quên tuổi tác.

cach-khac-phuc-mat-nhieu-bong-mo-mi-tren-hieu-qua-nhat9 cach-khac-phuc-mat-nhieu-bong-mo-mi-tren-hieu-qua-nhat7

Cắt mí mắt tạo đôi mắt trẻ trung hơn tuổi

Khắc phục mắt nhiều bọng mỡ mí trên càng sớm, càng mang lại hiệu quả cao. Hãy gọi điện thoại đến hotline hoặc đăng ký tư vấn thông qua:

6 7

THAM KHẢO THÊM

» Cơ hội “Vàng” cắt mí mắt chỉ với 4,9tr – Tháng thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc

» Chi phí cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền tại TMV Kangnam?

» Cắt mí mắt có nguy hiểm không?

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ veienj Kangnam

Nguồn: https://catmimat.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách khắc phục mắt nhiều bọng mỡ mí trên hiệu quả nhất? trong Tin tức cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN