slogan cắt mí mắt

Hướng dẫn cách trang điểm mắt to đẹp tự nhiên cho đôi mắt kiêu kì

0 comment

Cách trang điểm mắt to trong tự nhiên cho đôi mắt thêm kiêu kì mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn lấy điểm nhấn là viền màu xanh navy. Đây là một phong cách trang điểm mí mắt tạo chiều sâu trong ánh nhìn và quý phái hơn với gam nâu vàng lấp lánh. Cách trang điểm mí mắt này rất đơn giản và dễ dàng thực hiện. Hãy cùng học cách trang điểm này theo các bước sau đây nhé!

Hướng dẫn cách trang điểm tự nhiên cho đôi mắt kiêu kì

Cách trang điểm cho đôi mắt kiêu kì

Trang điểm cho đôi mắt xanh kiêu kì

Gương mặt được trang điểm đẹp tự nhiên và nhẹ nhàng sẽ tạo nền cho đôi mắt lấp lánh ánh nhũ cùng đường kẻ mắt nước màu xanh navy nổi bật. Với phong cách trang điểm này, bạn chỉ cần nhấn nhá sắc hồng cam cho đôi má, đôi môi màu nude bóng gợi cảm.

Hướng dẫn cách trang điểm tự nhiên cho đôi mắt kiêu kì anh 2

Cách trang điểm cho đôi mắt xanh kiêu kì

Sau khi hoàn tất công đoạn tạo khối cho gương mặt với những đường nét cơ bản, chúng ta bắt đầu công đoạn dùng bút kẻ mắt nước màu xanh navy để tạo điểm nhấn cho gương mặt.

Thực hiện công đoạn tán đều gam màu ghi xám cho bầu mắt, bạn bắt đầu vẽ viền mắt trên và dưới bằng bút kẻ mắt nước màu xanh navy.

Đoạn này bạn hãy chú ý một tay kẻ, tay còn lại kéo xếch mắt lên cho đường kẻ được đều và đẹp hơn.

Trang điểm sắc nâu vàng lấp lánh 

cach trang diem cho doi mat kieu ki2

Màu nâu vàng làm đôi mắt bạn quyến rũ

Từ đôi má, đến màu môi và làn da đều mịn màng một gam màu hồng cam nhẹ nhàng. Và đây cũng chính là sự hoàn hảo làm nền cho đôi mắt xinh đẹp. Phong cách trang điểm này lại tạo nên nét xinh đẹp rất riêng chính ở sự hài hòa những sắc màu nhẹ nhàng của toner nude gợi cảm

Bạn hãy sử dụng màu nâu bóng ánh nhũ, đôi mắt như tăng thêm chiều sâu gợi cảm. Đặc biệt với đường viền mi được vẽ khéo léo, ánh nhìn như sắc cạnh và cuốn hút hơn.

Hướng dẫn cách trang điểm tự nhiên cho đôi mắt. Cách trang điểm đẹp tự nhiên cho đôi mắt kiêu kì không hề khó với các gam màu như nâu vàng, xanh lục.

Cách trang điểm đẹp tự nhiên cho mí mắt tuy tạo được điểm nhấn cho đôi mắt của bạn, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách trang điểm đẹp. Nếu bạn không đủ tự tin vào tay nghề make up của mình để có thể cải thiện vẻ đẹp cho đôi mắt 1 mí, mí sụp, bọng mỡ… thì bạn nên áp dụng phương pháp cắt mí mắt tại đây nhé!

 Nguồn: https://catmimat.net

Xem thêm :

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hướng dẫn cách trang điểm mắt to đẹp tự nhiên cho đôi mắt kiêu kì trong Tin tức cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN