slogan cắt mí mắt

Phương pháp nào cắt mắt hai mí, loại bỏ da chùng cho đôi mắt đẹp?

0 comment

Bằng công nghệ laser hiện đại, cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc không chỉ là phương pháp cắt mắt hai mí mà đồng thời còn kết hợp loại bỏ da chùng, mỡ thừa triệt để, cho đôi mắt trẻ trung không tuổi duy trì lâu dài.

Cắt mí mắt – Phương pháp cắt mắt hai mí cho những đối tượng nào?

Đôi mắt 1 mí, mắt mí lót, mí không rõ ràng là đặc điểm chung của người châu Á. Đặc điểm này khiến đôi mắt mất đi chiều sâu linh hoạt, nét cuốn hút. Hơn thế nữa, theo thời gian, mí mắt xuất hiện tình trạng da nhăn chùng, nhão khiến đôi mắt càng nặng nề, già nua.

cat-mat-hai-mi23

Bước vào độ tuổi trung niên, tình trạng lão hóa mi mắt bắt đầu xuất hiện rõ rệt

Nhiều phương pháp tạo mắt hai mí nhưng khó có thể loại bỏ được da chùng, nhăn. Hiệu quả vì thế không đạt được như mong muốn. Tuy nhiên, với phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc hoàn toàn có thể cải thiện được tình trạng này. Cắt mắt hai mí bằng phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc phù hợp để áp dụng cho những đối tượng ở độ tuổi trung niên, khi mắt có những đặc điểm:

– Da mí mắt xuất hiện chùng nhão, mỡ thừa

– Những đối tượng bị sụp mí thứ phát

Mắt một mí, mí lót, mí không đều mong muốn được cắt mắt hai mí

cat-mat-hai-mi

Trước khi tiến hành cắt mí mắt, chuyên gia sẽ đo vẽ, xác định tình trạng cung mí mắt

Cắt mí mắt – Phương pháp cắt mắt hai mí, loại bỏ da chùng, cho đôi mắt trẻ trung

Kỹ thuật cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc là một trong những bước tiến mới trong việc tạo đôi mắt hai mí, loại bỏ da chùng, mỡ thừa triệt để, cho đôi mắt trẻ trung quên tuổi tác. Phương pháp này được thực hiện không quá phức tạp, không ảnh hưởng đến chức năng thị lực vì không xâm lấn vào sâu bên trong mà chỉ tác động ở vùng da mí mắt.

Trước khi thực hiện kỹ thuật, chuyên gia sẽ đo vẽ trực tiếp lên mí mắt, tạo đường viền mí mới để quá trình thực hiện cắt mắt hai mí được cân xứng, đồng đều hai bên. Bằng dụng cụ chuyên dụng, tia laser hiện đại, chuyên gia sẽ bóc tách nhẹ nhàng theo đường viền mí mới, loại bỏ triệt để da chùng, mỡ thừa mí mắt, kéo nâng mí mắt bị sụp thứ phát (nếu có).

cat-mat-hai-mi11

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Trước khi kết thúc quy trình, chuyên gia sẽ tiến hành khâu nhẹ nhàng đường rạch ban đầu bằng chỉ thẩm mỹ, tạo mí mắt thứ 2 trẻ trung, cuốn hút hơn.

Kết quả của phương pháp cắt mắt hai mí không chỉ tạo mí mắt thứ hai rõ ràng, tinh tế, kết hợp loại bỏ triệt để da chùng, mỡ thừa mà đồng thời còn có khả năng kéo nâng cơ mí mắt bị sụp, cho đôi mắt trẻ trung đẹp tinh tế, giúp gương mặt nhẹ nhàng, thu hút người đối diện.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong số ít những địa chỉ thẩm mỹ cung cấp dịch vụ cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc, đạt tiêu chuẩn hiện đại, an toàn tuyệt đối. Không những thế, đội ngũ chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam còn là những người có con mắt tinh tường, luôn cập nhật nhanh nhất những xu thế làm đẹp, cắt mắt hai mí không chỉ thành công mà còn đạt được yếu tố thẩm mỹ tốt nhất.

cat-mat-hai-mi8

cat-mat-hai-mi6

 Hiệu quả tuyệt vời từ phương pháp cắt mắt hai mí

Để có được đôi mắt hai mí trẻ trung quên tuổi tác, loại bỏ da chùng, mỡ thừa, nâng mí mắt bị sụp thứ phát, cho kết quả duy trì lâu dài nhất, bạn có thể đăng ký tư vấn, trải nghiệm dịch vụ làm đẹp ngay bây giờ tại Thẩm mỹ viện Kangnam thông qua:

6 7

THAM KHẢO THÊM

» Chi phí cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền tại TMV Kangnam?

» Cắt mí mắt có nguy hiểm không?

» Kết quả cắt mí mắt Hàn Quốc duy trì được bao lâu?

Tư vấn 24/7: 1900.6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phương pháp nào cắt mắt hai mí, loại bỏ da chùng cho đôi mắt đẹp? trong Tin tức cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN